TIN LIÊN QUAN

 • Khám bệnh qua thẻ ATM Vietinbank tại BV. Bạch Mai

  Khám bệnh qua thẻ ATM Vietinbank tại BV. Bạch Mai

  (NTD) - “Khám bệnh bắt buộc phải nạp tiền từ 1 đến 2 triệu vào thẻ ATM Vietinbank mới được khám bệnh; người đã có thẻ ATM nhưng không thuộc Ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank) cũng không thể khám và thanh toán viện phí; số tiền dư trong tài khoản người dân gặp khó trong việc rút lại…

 • Giám đốc PGD Agribank An Phú vay tiền tỷ rồi mất dạng, người cho vay lao đao!

  Giám đốc PGD Agribank An Phú vay tiền tỷ rồi mất dạng, người cho vay lao đao!

  (NTD) - Lợi dụng mối quan hệ quen biết, nguyên Giám đốc phòng giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã vay số tiền 5 tỷ đồng của người dân rồi “biến” mất dạng. Tất cả mọi liên lạc từ điện thoại chỗ ở, việc làm của người này đã hoàn toàn vô hiệu hơn 10 tháng khiến người cho vay như ngồi trên đống lửa...

 • Tài sản của ông Trần Bắc Hà ở Bình Định bị phong tỏa

  Tài sản của ông Trần Bắc Hà ở Bình Định bị phong tỏa

  (NTD) - Ngày 12/12, Cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đã phong tỏa toàn bộ tài sản ở Bình Định của ông Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và ông Trần Lục Lang, nguyên Phó Tổng giám đốc BIDV để phục vụ công tác điều tra.

 • Thuốc chữa bệnh làm bằng thịt người của Trung Quốc là có thật - Lăng kính 360

  Thuốc chữa bệnh làm bằng thịt người của Trung Quốc là có thật - Lăng kính 360

  (NTD) - Dù chưa xuất hiện ở Việt Nam nhưng thuốc làm bằng thịt người của Trung Quốc đã xuất hiện trên thị trường Nigeria. Vì thế Bộ Y tế khuyến cáo người dân không nên mua bán sử dụng các loại thuốc, tân dược không rõ nguồn gốc.

 • Vì sao ông Trần Bắc Hà bị bắt?

  Vì sao ông Trần Bắc Hà bị bắt?

  (NTD) - Cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV) Trần Bắc Hà vừa bị khởi tố và bắt tạm giam vì liên quan đến vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” xảy ra tại Ngân hàng BIDV. Kết cục trên của người từng được xem là “linh hồn” của BIDV bắt nguồn từ một dự án ở Hà Tĩnh…

 • Khởi tố vụ án xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam

  Khởi tố vụ án xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam

  Ngày 29/11/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đã thực hiện tống đạt các Quyết định và thi hành Lệnh bắt, khám xét đối với 04 bị can có liên quan đến vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu từ và phát triển Việt Nam (BIDV).

 • Lộ diện người chịu trách nhiệm về nợ xấu BIDV, bao giờ đến Agribank?

  Lộ diện người chịu trách nhiệm về nợ xấu BIDV, bao giờ đến Agribank?

  (NTD) - Ông Trần Bắc Hà và dàn lãnh đạo thời kỳ ông Hà nắm quyền ở BIDV đã được xác định phải chịu trách nhiệm về nhiều vi phạm của BIDV, trong đó có nợ xấu. Trong khi đó, nợ xấu tại Agribank cao ngất ngưởng nhưng vẫn chưa lộ diện người chịu trách nhiệm.

 • Một hành vi xâm hại danh dự nhà báo

  Một hành vi xâm hại danh dự nhà báo

  (NTD) - Trao đổi với chúng tôi, nhà báo Lê Danh Tạo, phóng viên Báo Pháp Luật Plus (Báo Pháp Luật Việt Nam, Bộ Tư pháp) bức xúc: “Đây là hành vi vu khống trắng trợn, nhằm hạ uy tín người dám phanh phui, lên án những kẻ phá rừng; rất cần phải được làm rõ, xử lý nghiêm minh!”

 • Bất ngờ “thay tướng”, LienVietPostBank bình yên hay“sóng gió”?

  Bất ngờ “thay tướng”, LienVietPostBank bình yên hay“sóng gió”?

  (NTD) - Ngày 5/6 vừa, Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) lại tổ chức ĐHĐCĐ bất thường lần 2 trong năm nay. Đại hội bất thường lần này liên quan đến việc “cha đẻ” của LienVietPostBank là ông Dương Công Minh bất ngờ rút khỏi vị trí Chủ tịch ngân hàng này, thay vào đó là ông Nguyễn Đức Hưởng - người vừa gửi đơn xin không ứng cử vào Hội đồng Quản trị Sacombank. Việc bất ngờ ‘‘thay tướng’’ này sẽ mang lại điều gì cho LienVietPostBank?

 • Nhân sự ngành ngân hàng tăng thêm 7.000 người

  Nhân sự ngành ngân hàng tăng thêm 7.000 người

  (NTD) - Trong năm 2019, ngành ngân hàng chứng kiến một số nhà băng cắt giảm hơn ngàn nhân sự nhưng cũng có nhiều đơn vị tăng cường lực lượng lao động. Nhân sự của ngành ngân hàng trong năm vừa qua đã tăng thêm 7.000 người.

 • Ngân hàng Nhà nước, BIDV lên tiếng sau khi ông Trần Bắc Hà bị bắt

  Ngân hàng Nhà nước, BIDV lên tiếng sau khi ông Trần Bắc Hà bị bắt

  (NTD) – Tối ngày 29/11, sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an công bố thông tin khởi tố một số người nguyên là lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết do các cá nhân trên đã nghỉ hưu, không còn nắm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý tại BIDV nên vụ việc này không ảnh hưởng đến hoạt động của BIDV.

 • BIDV trấn an cổ đông vì Hoàng Anh Gia Lai

  BIDV trấn an cổ đông vì Hoàng Anh Gia Lai

  (NTD) - Trong bối cảnh ảm đạm của ngành ngân hàng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) lại thông báo lợi nhuận siêu khủng. Tuy nhiên, ban điều hành vẫn chưa thể “ăn ngon ngủ yên” khi BIDV còn rất nhiều việc phải làm, đặc biệt liên quan đến nhóm nợ lớn từ CTCP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

 • Dự án tháp BIDV tại TP.HCM hiện giờ ra sao?

  Dự án tháp BIDV tại TP.HCM hiện giờ ra sao?

  (NTD) - Dự án BIDV Ho Chi Minh Tower (gọi tắt là BIDV Tower) tọa lạc tại giao lộ Nguyễn Huệ và Tôn Thất Thiệp, Q.1, TP.HCM, một trong những khu “đất vàng” có vị thế đắc địa mà nhiều nhà đầu tư thèm muốn.

 • Techcombank, VIB dẫn đầu tăng trưởng cho vay khách hàng

  Techcombank, VIB dẫn đầu tăng trưởng cho vay khách hàng

  (NTD) - Trong 9 tháng đầu năm nay, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) dẫn đầu tăng trưởng cho vay khách hàng khi đạt lần lượt 28,37% và 28,17%.CHUYÊN ĐỀ