Sử dụng thẻ Maritime Bank MasterCard được hoàn tiền khủng

(NTD) - Chương trình giảm giá ngay lên tới 1 triệu đồng cho khách hàng sở hữu thẻ quốc tế Maritime Bank khi đặt tour du lịch tại Vietravel từ ngày 18/4-30/4/2016. Đặc biệt, chỉ duy nhất trong 3 ngày 22/4-24/4/2016, người tiêu dùng còn được giảm thêm 20%, tối đa lên đến 2 triệu đồng.

Hoan tien thang 4.Maritime Bank
 

Tiếp nối thành công của những chương trình khuyến mại đặc biệt trong hệ thống Ưu đãi JOY+, đón đầu mùa du lịch năm 2016, Maritime Bank phối hợp cùng Vietravel thực hiện chương trình siêu ưu đãi khi khách hàng đặt tour và thanh toán bằng thẻ Maritime Bank MasterCard tại các đại lý của Vietravel trên toàn quốc:

• Từ ngày 18/4-30/4/2016, Giảm ngay lên tới 1 triệu đồng khi sử dụng thẻ quốc tế của Maritime Bank thanh toán mua tour du lịch của Vietravel (tương đương với mức ưu đãi khách hàng Hạng Gold của Vietravel).

• Riêng trong 3 ngày duy nhất 22/4-24/4, hoàn thêm 20% giá trị hóa đơn tối đa 2 triệu đồng cho các hóa đơn từ 30 triệu đồng trở lên và tối đa 1 triệu đồng cho các hóa đơn dưới 30 triệu đồng (Hoàn tiền 1 lần/chủ thẻ và chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách).

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt nằm trong Hệ thống Ưu đãi JOY+ (Maritime Bank) dành tặng khách hàng trong tháng 4. Với mức ưu đãi “khủng” trên, Maritime Bank mong muốn các khách hàng sẽ có những kỳ nghỉ vui vẻ, thú vị và tiết kiệm bên người thân.

Ngoài chương trình hấp dẫn với Vietravel, ngân hàng còn dành thêm nhiều ưu đãi khác cho các chủ thẻ quốc tế: Ưu đãi lên tới 50% khi đặt phòng tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Six Senses áp dụng từ nay đến hết 1/6 và thời hạn sử dụng đến 1/10/2016; Giảm ngay 20% khi mua sản phẩm nước hoa BVLGARI chính hãng vào ngày Chủ Nhật của các tháng 4, 5 và 6/2016...

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank nơi gần nhất, Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 hoặc truy cập tại đây

Thông tin về Thế giới ưu đãi JOY: Thế giới ưu đãi JOY mang đến những ưu đãi và trải nghiệm tuyệt vời nhất không chỉ riêng cho khách hàng mà còn bao gồm người thân của bạn với sứ mệnh “Thêm tận hưởng, thêm yêu thương” cho cả gia đình. Khách hàng và người thân sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% tại gần 500 điểm trên toàn quốc thuộc các lĩnh vực: ẩm thực, du lịch, bảo vệ và hoạch định tài chính, giáo dục, thể thao, thời trang, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp… Chương trình còn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời tại hơn 600 phòng chờ sang trọng ở sân bay trên toàn thế giới với Thẻ hội viên Priority Pass.

Hệ thống bao gồm:

- Thế giới ưu đãi JOY: Dành cho những ưu đãi dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm. Hiện Maritime Bank đang có 1 số đối tác: Agoda, Vinpearl, Lazada, Zalora…

- Thế giới ưu đãi JOY+: Hệ thống những ưu đãi ngắn hạn diễn ra hàng tháng, với mức ưu đãi “khủng”, độc nhất dành riêng cho chủ thẻ Maritime Bank để thỏa sức mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm/dịch vụ hấp dẫn. Một số đối tác nổi bật của Maritime Bank: Lotte Mart, Vietnam Airlines, Max&Co. Domino’s Pizza…

Khổng Thu