subaru - Các bài viết về subaru, tin tức subaru

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề subaru. Mời các bạn đón đọc các bài viết về subaru và chia sẻ thông tin subaru trên Nguoitieudung.com.vn

 • Thương hiệu ô tô nội Vinfast đầu tiên tham dự Vietnam Motor Show 2019

  Thương hiệu ô tô nội Vinfast đầu tiên tham dự Vietnam Motor Show 2019

  (NTD) - Tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019), VinFast đã trở thành thương hiệu ô tô nội địa đầu tiên và duy nhất hiện diện tại sự kiện lớn nhất của thị trường ô tô Việt Nam, bên cạnh các tên tuổi như: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.

 • Lần đầu tiên, Vinfast tham dự triển lãm ô tô Việt Nam

  Lần đầu tiên, Vinfast tham dự triển lãm ô tô Việt Nam

  (NTD) - Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019) tổ chức vào cuối tháng 10 tới sẽ có 15 thương hiệu ô tô trình diễn những mẫu xe và công nghệ mới nhất. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của Vinfast, thương hiệu ô tô đến từ tập đoàn Vingroup của Việt Nam.

 • Mitsubishi với tham vọng sánh vai cùng Boeing

  Mitsubishi với tham vọng sánh vai cùng Boeing

  (NTD) - Từng nổi tiếng với máy bay tiêm kích Zero trong cuộc không kích Trân Châu Cảng năm 1941, Mitsubishi giờ đây nổi lên như một nhà sản xuất máy bay thương mại tầm trung trên thế giới với loại máy bay MRJ. Mitsubishi không giấu tham vọng sánh vai cùng Boeing.

 • Chợ xe cuối năm thu hút 121 ngàn khách tham quan

  Chợ xe cuối năm thu hút 121 ngàn khách tham quan

  (NTD) - Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 3 (Vietnam International Motor Show - VIMS 2017) diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã thu hút 121 ngàn lượt khách tham quan.

 • Đội hình Fast & Furious 8 đã sử dụng xe gì?

  Đội hình "Fast & Furious" 8 đã sử dụng xe gì?

  (NTD) - Trong tập 8 của bộ phim hành động nổi tiếng “Fast & Furious”, công chúng lại một lần nữa được mãn nhãn với những siêu xe cùng dàn xe độ khủng xông pha qua khói lửa trên màn ảnh. Điều đáng nói là những mẫu xe này đều được sản xuất cả chục năm trước, thay vì chọn những mẫu siêu xe mới đây.
CHUYÊN ĐỀ