Tải App liền tay, nhận ngay tiền thưởng

(NTD) - Tổng công ty Điện lực Tp.Hà Nội (EVNHANOI) triển khai chương trình “Tải App liền tay, nhận ngay tiền thưởng”, với mong muốn quảng bá tới khách hàng những dịch vụ về điện tiện lợi, chất lượng và nhanh chóng.

 

1
 

Hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng và hướng đến kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019). Đối tượng tham gia chương trình: tất cả các khách hàng đang sử dụng điện của EVNHANOI, khi lần đầu tiên thực hiện tải ứng dụng (App) EVNHANOI CSKH trên kho dữ liệu App Store (đối với hệ điều hành iOS) và CH Play (đối với hệ điều hành Android). Người tham gia sẽ nhận ngay 10.000 đồng vào số điện thoại đăng ký ứng với mã khách hàng sử dụng điện của EVNHANOI.

2

Áp dụng đối với 5 nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gtel, Vietnammobile

Chương trình áp dụng cho 1.000 khách hàng đầu tiên tải App, trong khoảng thời gian từ 1- 31/12//2019 và sử dụng 5 mạng di động: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gtel, Vietnammobile (không bao gồm số điện thoại cố định).

Ứng dụng EVNHANOI CSKH sẽ giúp khách hàng chủ động tra cứu các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác về chỉ số điện tiêu thụ, hóa đơn tiền điện, lịch ghi chỉ số công tơ, biểu đồ lịch sử tình hình tiêu thụ điện từng tháng, lịch tạm ngừng cung cấp điện…

Ngoài ra, ứng dụng là một chương trình miễn phí, với dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng trên các thiết bị di động thông minh chạy hệ điều hành iOS, Android và đã được đưa lên kho ứng dụng của Apple và Google.

Để được hỗ trợ các thông tin về thể lệ chương trình, cũng như hướng dẫn sử dụng ứng dụng phần mềm “EVNHANOI CSKH”, khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng EVNHANOI 19001288 để được giải đáp.

Các chức năng của ứng dụng phần mềm “EVNHANOI CSKH”

1. Tra cứu thông tin lịch cắt điện: hiển thị nội dung thông tin về kế hoạch lịch cắt điện của công ty điện lực quản lý theo mã khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn xem từng ngày. Các chức năng của ứng dụng phần mềm “EVNHANOI CSKH”.

2. Tra cứu lịch ghi chỉ số (GCS): khách hàng có thể tra cứu lịch GCS của tháng hiện tại và các tháng trước.

3. Tra cứu chỉ số điện tiêu thụ: khách hàng có thể tra cứu thông tin hóa đơn tiền điện tháng bất kỳ. Các thông tin cơ bản trên hóa đơn gồm: mã khách hàng, serial hóa đơn,chỉ số đầu kỳ, chỉ số cuối kỳ, sản lượng, thành tiền.

4. Tra cứu thông tin thanh toán hóa đơn tiền điện: khách hàng có thể tra cứu thông tin thanh toán tiền điện.

5. Tra cứu lịch sử sử dụng điện: khách hàng xem và so sánh sản lượng, số tiền điện trong 2 năm liền kề, dữ liệu hiển thị dưới dạng biểu đồ so sánh các tháng.

6. Tra cứu thông tin biểu giá bán điện: hiển thị nội dung thông tin về giá bán điện theo quy định hiện hành.

7. Chức năng chủ động nhắn thông báo cho khách hàng: mỗi khi có thông báo mới về ngày ghi chỉ số công tơ, thông báo tiền điện và các thông báo khác…

8. Khách hàng không cần đăng nhập cũng có thể tra cứu được một số nội dung hướng dẫn (các thủ tục dịch vụ về điện, tư vấn sử dụng điện, tư vấn an toàn điện, cách sử dụng tin nhắn truy vấn MO, cách tải hóa đơn điện tử…).