Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

(NTD) - Vụ tai nạn xảy ra lúc 14h30 chiều nay, 3/4 trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây khiến 4 người bị thương và hàng loạt xe ô tô các loại hư hỏng nặng.

Theo ghi nhận, khi di chuyển trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, đoạn cách quốc lộ 51 khoảng 2 km, nhiều tài xế xe ô tô xe tải ... đã không thể quan sát được do khói mù mịt hai bên đường, thậm chí tràn vào xe.

Bị bất ngờ và thiếu tầm quan sát do đang di chuyển tốc độ cao, một xe khách và xe bồn tông vào nhau. Vụ tai nạn khiến phần đầu xe khách rúm ró, hỏng nát song không có thiệt hại về người.

Nhiều xe ô tô khác cũng đâm liên hoàn ở phần đường ngược lại. Các tài xế xe may mắn không bị tai nạn cũng dừng xe ra hiệu và tham gia cứu hộ cứu nạn, đưa người bị thương ra khỏi hiện trường.

Theo ghi nhận, đã có 8 ô tô bị tai nạn liên hoàn, 4 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Long Thành.

Được biết, khói bốc lên mù mịt khiến các xe ô tô bị tai nạn là do người dân xung quanh làm đồng, đốt rác, gió mạnh nên khói lên cao và tràn sang cao tốc.

Cơ quan chức năng đã tiến hành tạm đóng cao tốc này từ hướng Long Thành đi TP.HCM ngay trạm thu phí quốc lộ 51 để khắc phục sự cố.

 Văn Nguyễn