Tại sao phải ra nước ngoài khi trong nước đã có bệnh viện thẩm mỹ chuẩn quốc tế?

(NTD) - Khó mà phủ nhận sự tiến bộ vượt bậc của đội ngũ nhân lực, cơ sở vật chất và công nghệ thẩm mỹ,... Việt Nam hiện nay. Một trong những bệnh viện đang dẫn đầu trong xu hướng phát triển trở thành bệnh viện chuẩn quốc tế không thể thiếu kể cái tên Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

 

1

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là bệnh viện mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam

 Mô hình bệnh viện thẩm mỹ chuẩn quốc tế

Nói đến bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là nói đến một bệnh viện với mô hình chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế với:

Đội ngũ bác sĩ quốc tế:  Đội ngũ các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được đào tạo chuyên sâu về kiến thức và tay nghề tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,… thường xuyên cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới. Mỗi bác sĩ tại đây sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt nhằm đảm bảo sự chuyên tâm và mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

2

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao đến từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản,...

Chuyên môn hóa lĩnh vực thẩm mỹ khi mỗi bác sĩ phụ trách một chuyên khoa riêng biệt, chỉ có những bệnh viện hiện đại mới thực hiện được điều này.

Ứng dụng mô hình phẫu thuật toàn diện đầu tiên tại Việt Nam: bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt, nha khoa cao cấp, chăm sóc da…mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn làm đẹp tốt nhất.

3

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn y tế

Mặt khác, hệ thống phòng mổ tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á cũng được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo cho tất cả các ca thẩm mỹ diễn ra an toàn, nhanh chóng. Hơn nữa, phòng nội trú của bệnh viện có chất lượng cao, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng nghỉ ngơi và phục hồi sức khoẻ.

Hạ tầng hiện đại: Với diện tích 320m2 mặt sàn, thiết kế 12 tầng, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hướng tới không gian sang trọng, thiết kế hiện đại, mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho quý khách hàng. 100% máy móc và các thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển và được bộ y tế kiểm định chặt chẽ. Với quy mô rộng lớn, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có khả năng tiếp nhận trung bình 10,000 lượt khách/tháng, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp rất lớn của chị em phụ nữ.

Công nghệ làm đẹp tiên tiến dẫn đầu xu hướng: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á cũng luôn là đơn vị nơi đón đầu xu thế trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ nâng mũi, nâng ngực, nâng mông,… Hơn nữa, Đông Á còn hợp tác toàn diện với các hiệp hội thẩm mỹ lớn trên thế giới để ứng dụng tập công nghệ làm đẹp tự thân vào lĩnh vực thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, góp phần làm nên một thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Đông Á xứng tầm quốc tế.

 Sinh sau đẻ muộn nhưng là cái kén để “hoá rồng"

 Tuy "sinh sau đẻ muộn" so với các cường quốc thẩm mỹ lớn trên thế giới, ngành thẩm mỹ Việt Nam đã đi tắt đón đầu về xu thế thẩm mỹ, công nghệ, kỹ thuật. Điều đó giúp ngành thẩm mỹ nước nhà phát triển nhanh trong khoảng 15 năm trở lại đây. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với sự ấp ủ, vươn đến chân giá trị cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Chính thức đi vào hoạt động vào năm 2014 đến nay, sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Đông Á đã thực sự lớn mạnh khi xây dựng được chuỗi hệ thống thẩm mỹ với 7 chi nhánh đặt tại các thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nghệ An, Bình Dương, Cần Thơ.

3

Sinh sau đẻ muộn nhưng bệnh viện thẩm mỹ Đông Á có hàng ngàn khách hàng “tái sinh diện mạo hoàn hảo"

Tại Việt Nam, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng, kéo theo sự xuất hiện của nhiều trung tâm thẩm mỹ, bắt nhịp các xu hướng trên thế giới, trong đó có Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao như Phó giáo sư, tiến sĩ Koji Kano - chuyên gia trị liệu trẻ hóa da PRP; Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin - chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi chuẩn Hàn; chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng Peter Son; chuyên gia phẫu thuật hàm mặt Joo Hwa Lim.

 Với tiêu chuẩn xây dựng cấp quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc dịch vụ và tiêu chuẩn phục vụ 5 sao cùng trang thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện còn ký kết hợp tác với hiệp hội thẩm mỹ, tập đoàn y khoa, các hãng thẩm mỹ từ các quốc gia tiên tiến về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đức, Thái Lan...

Trở thành bệnh viện thẩm mỹ sau 5 năm ấp ủ khát vọng biến ước mơ làm đẹp của mọi tín đồ thẩm mỹ an toàn, tiện nghi,... Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tin rằng với sứ mệnh “tái sinh diện mạo" làm cho con người thêm niềm tin chính mình và hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn cho bản thân mỗi khách hàng khi đến với Đông Á.

PV