te nan xa hoi - Các bài viết về te nan xa hoi, tin tức te nan xa hoi

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề te nan xa hoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về te nan xa hoi và chia sẻ thông tin te nan xa hoi trên Nguoitieudung.com.vn

 • Lễ ra quân phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội

  Lễ ra quân phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội

  (NTD) - Ngày 16/8, tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam (Hải Phòng), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức lễ ra quân phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội. Tham dự có đại diện 63 Sở GD&ĐT và các trường đại học, cao đẳng sư phạm trên cả nước.

 • TP.HCM: Tệ nạn xã hội “lộng hành” tại các dự án “treo”

  TP.HCM: Tệ nạn xã hội “lộng hành” tại các dự án “treo”

  (NTD) - TP.HCM đang tồn tại những khu dự án “treo” hoặc thi công “rùa bò”, đặc biệt là ở huyện Bình Chánh và quận 8. Nơi đây trở thành vùng “căn cứ địa” cho tệ nạn và tội phạm hoạt động đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt của hàng chục ngàn người dân…

 • Live stream khoe thân trên facebook - hiểm họa khôn lường

  Live stream khoe thân trên facebook - hiểm họa khôn lường

  (NTD) - Ứng dụng phát trực tiếp thông qua mạng xã hội (MXH) facebook (live stream) đang bị nhiều đối tượng lợi dụng để “khoe thân” nhằm mục đích thu hút sự chú ý. Điều này đã tác động tiêu cực đến đời sống văn hóa, tinh thần của một bộ phận giới trẻ, tiềm ẩn nguy cơ về tệ nạn xã hội.

 • Giang hồ bảo kê mại dâm nam, thu 200 triệu đồng/tháng ở Sài Gòn

  Giang hồ bảo kê mại dâm nam, thu 200 triệu đồng/tháng ở Sài Gòn

  Nhiều băng nhóm giang hồ gốc Bắc tràn vào TPHCM hoạt động chăn dắt mại dâm nam và ép buộc những người hoạt động “trai gọi” phải đóng tiền bảo kê hàng ngày là 200 ngàn đồng/người. Với khoảng 40 “trai gọi” hoạt động trên tuyến đường Lý Thường Kiệt, trung bình mỗi tháng, các băng nhóm này thu không dưới 200 triệu đồng.
CHUYÊN ĐỀ