Thai phụ nhập viện sau khi khám tại phòng khám tư

(NTD) - Sau khi khám ở một phòng tư tại TP.Hà Nội, một phụ nữ ở Quảng Ninh đang mang thai 20 tuần tuổi bất ngờ hôn mê sâu.

Chiều ngày 6/3, gia đình chị T.T.H (ngụ Quảng Ninh) đã gửi đơn trình báo tới Công an huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội và đề nghị vào cuộc xem xét việc người thân là T.T.T.T. (29 tuổi) đang hôn mê sâu, tiên lượng xấu.

Theo đơn trình báo, chị T. được đưa đi cấp cứu tại khoa Cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai sau khi đi khám và điều trị tại một phòng khám ở Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP.Hà Nội

Cụ thể, tối ngày 5/3, chị H. gọi cho em là chị T. nhưng một người lạ nghe điện thoại nói là em chị đang ngất và bị co giật, sau đó chị không liên lạc được với em chị nữa, một giờ sau thì có người gọi báo chị T. đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai.

Ngày 6/3, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Việt Cường cho biết đã nhận được thông tin về vụ việc. Đồng thời, sẽ tiến hành kiểm tra phòng khám tư mà chị T. đã đến khám để tìm hiểu nguyên nhân, trong đó có loại thuốc và dịch vụ đã được sử dụng cho bệnh nhân, nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngất và co giật… ở bệnh nhân.

Quang Thuận