Thẩm mỹ Yna Spa tiếp nhận công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc

(NTD) - Ngày 15/4 vừa qua, viện thẩm mỹ Yna Spa đã tổ chức buổi lễ chuyển giao công nghệ điều trị Nám - Mụn - Sẹo từ Hàn Quốc với sự tham gia của đông đảo khách hàng cùng các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay.

Tại sự kiện, đại diện Yna Spa Giám đốc Nguyễn Ngọc Huyền đã ký kết tiếp nhận công nghệ điều trị Nám - Mụn - Sẹo từ Hàn Quốc với bác sĩ Bae Young Suk. Thông qua sự chuyển giao này, bệnh viện mong muốn áp dụng các công nghệ tiến tiến đến từ các nền y học hàng đầu, cung cấp các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp quốc tế cho các khách hàng.

IMG_3491

Lễ chuyển giao công nghệ điều trị Nám - Mụn - Sẹo từ Hàn Quốc tại Yna Spa

Bác sĩ Bae Young Suk được biết đến là 1 trong 10 bác sỹ thẩm mỹ tại Hàn Quốc được mệnh danh là “phù thủy thẩm mỹ thế kỷ 21” đảm nhiệm vị trí giám đốc kỹ thuật Viện công nghệ điều trị da lão hóa Purecell, Seoul. Thấu hiểu và đồng cảm với khao khát làm đẹp không ngừng của phụ nữ, tham dự sự kiện, bác sĩ Bae Young Suk không chỉ trực tiếp khám mà còn tư vấn tận tình về các dịch vụ làm đẹp theo xu hướng mới nhất tại Hàn Quốc về cách chăm sóc da, điều trị Nám - Mụn - Sẹo.

IMG_2785
 Bác sĩ Bae Young Suk trực tiếp khám và tư vấn khách hàng

Cũng ngay trong khuôn khổ sự kiện, bác sĩ Bae Young Suk đã tư vấn và giải đáp cụ thể các thắc mắc, trăn trở của hơn 200 khách hàng tham gia về các bệnh lý về da, phương pháp điều trị da mụn, da sẹo, da nám lâu năm khi họ quá nôn nóng đi tìm những phương pháp điều trị không phù hợp với tình trạng của bản thân, giúp mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi bắt đầu quá trình làm đẹp tại Yna Spa.

IMG_3090
 Bác sĩ giải đáp cụ thể các thắc mắc của khách hàng bị nám lâu năm
IMG_2665
Rất nhiều khách hàng mua gói VIP và đăng ký gói điều trị chuyên sâu
IMG_3049
Nhiều khách hàng chia sẻ, hoàn toàn hài lòng với dịch vụ trải nghiệm tại Yna Spa

 Feng