Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ sáu, 27/11/2020, 08:08 AM

Thắng Lợi Group và cái bắt tay của nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp với Gỗ An Cường

(CL&CS) - Việc bắt tay hợp tác chiến lược toàn diện cùng Gỗ An Cường nhằm mang đến những giải pháp nội thất trọn gói cho nhà phố khu đô thị The Sol City.

Mới đây, Thắng Lợi Group và CTCP Gỗ An Cường đã thống nhất thoả thuận cùng đồng hành trên cơ sở tạo mối liên kết hợp tác chặt chẽ, lâu dài, hỗ trợ thiết thực để cùng phát triển bền vững, đồng thời cùng mang đến những giải pháp nội thất tổng thể với chi phí hợp lý nhất đến khách hàng. Hai bên sẽ hợp tác trong vòng 10 năm với tổng giá trị giao dịch lên đến 15.000 tỷ đồng.

Lãnh đạo Thắng Lợi Group và Gỗ An Cường tại lễ ký kết (Ảnh: TL)

Lãnh đạo Thắng Lợi Group và Gỗ An Cường tại lễ ký kết (Ảnh: TL)

Theo thỏa thuận, Gỗ An Cường sẽ cùng tham gia đầu tư và là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất cho các dự án nhà ở của Thắng Lợi Group. Trong kế hoạch kinh doanh phát triển 10 năm tiếp theo, dự kiến Thắng Lợi Group và Gỗ An Cường sẽ hợp tác trên khoảng 50.000 sản phẩm được lắp đặt trọn gói nội thất và phân bổ đều cho 7,5 triệu m2 sàn xây dựng.

Sự hợp tác này được xem là một trong những bước đi đúng đắn, mang tính chiến lược trong tầm nhìn dài hạn, không chỉ cung cấp cho thị trường những sản phẩm nhà ở hiện đại theo chuẩn mực quốc tế, mà còn đưa ra các giải pháp nội thất thông minh đến từng công trình và dự án.

Ông Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group cho biết, Gỗ An Cường là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Sự hợp tác lần này sẽ giúp Thắng Lợi như được chắp thêm cánh, hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm bất động sản độc đáo, mang đến những trải nghiệm sống mới mẻ cho cư dân sống tại các dự án của công ty, mà cụ thể là The Sol City sắp tới.

Những năm gần đây, Thắng Lợi Group không ngừng nỗ lực phát triển và từng bước khẳng định vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại thị trường miền Nam với tầm nhìn dài hạn cùng kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động sang các tỉnh thành trên toàn quốc trong thời gian tới.

CTCP Gỗ An Cường là nhà sản xuất cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, được nhiều “ông lớn” trong ngành bất động sản tin tưởng và chọn lựa. Hiện Gỗ An Cường sở hữu hệ thống hơn 30 showroom trên toàn quốc, trở thành đối tác chiến lược của hàng loạt dự án lớn như: Vinhomes Central Park, Estella Heights, Lexington…

The Sol City là một trong những dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được xây dựng và phát triển bởi Thắng Lợi Group. Với vị trí giao thông thuận lợi, The Sol City kết nối trực tiếp Cảng Quốc tế Long An, Vành đai 4 trong tương lai, cao tốc Bến Lức Long Thành - Vành đai 3. Trong tương lai, The Sol City hứa hẹn sẽ là một thành phố vệ tinh, là nơi sống đáng mơ ước cho những cư dân Sài Gòn.

T.Lợi

Bình luận

Nổi bật

Hà Nội sắp có 5 'siêu' khu nhà ở xã hội với quy mô hơn 300ha

Hà Nội sắp có 5 'siêu' khu nhà ở xã hội với quy mô hơn 300ha

sự kiện🞄Thứ năm, 04/03/2021, 20:25

(CL&CS) - Bộ Xây dựng cho biết, việc thực hiện thí điểm xây dựng khu NƠXH tập trung, hiện TP Hà Nội đã giao các nhà đầu tư nghiên cứu, lập quy hoạch chi tiết 5 khu đô thị NƠXH trung trên địa bàn với tổng diện tích khoảng 301,64ha đất.

Nhà mẫu dự án Rivana xây dựng không phép gần 1.000m2 kế bên UBND phường Vĩnh Phú?

Nhà mẫu dự án Rivana xây dựng không phép gần 1.000m2 kế bên UBND phường Vĩnh Phú?

sự kiện🞄Thứ tư, 03/03/2021, 14:51

(CL&CS) - Mặc dù chưa có chủ quyền thửa đất nhưng chủ đầu tư vẫn ngang nhiên xây dựng khu nhà mẫu có diện tích gần 1.000 m2 nằm sát bên UBND phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hưng Thịnh Incons có EPS lớn nhất trong ngành bất động sản

Hưng Thịnh Incons có EPS lớn nhất trong ngành bất động sản

sự kiện🞄Thứ hai, 01/03/2021, 08:00

(CL&CS) - Năm 2020, CTCP Hưng Thịnh Incons ghi nhận lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay giúp lãi cơ bản trên cổ phiếu (EPS) đạt 10.962 đồng, trở thành quán quân trong ngành bất động sản.