Thanh Hà, Bằng Kiều, Thu Phương, Cam Thơ… xuất hiện trong đêm “Huyền thoại”

(NTD) - Âm nhạc Việt Nam - tên một chương trình ca nhạc được cho là đẳng cấp bởi quy tụ dàn sao đình đám trong nước và hải ngoại sẽ chính thức được ra mắt vào tối 13/7 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Đây là chương trình ca nhạc đặc biêt nhằm tôn vinh những tác phẩm âm nhạc của những nhạc sĩ tài hoa và những ca sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại đã có những đóng góp nhất định cho nền âm nhạc Việt Nam.

am nhac VN
 

Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức mỗi năm (từ 1-2 lần) với khách mời đặc biệt là những danh ca hải ngoại và các ngôi sao ca nhạc đình đám trong nước. Số đầu tiên ra mắt vào tối 13/7 có chủ đề "Huyền thoại" quy tụ những danh ca và những ca sĩ hải ngoại đang được yêu thích nhất hiện nay như Thanh Hà, Bằng Kiều, Thu Phương, Cam Thơ...

anvn-thanh-ha
 

Cùng những danh ca trong nước như Bảo Yến, Cẩm Vân - Khắc Triệu, các ngôi sao ca nhạc đang ăn khách như Quang Hà, Minh Luân, Hà Vân, Jack, K-ICM, Mỹ Phượng... và đặc biệt là "Hoàng tử Bolero" Quang Hiếu - người đã ấp ủ và tâm huyết thực hiện chương trình này đã lâu, nay quyết tâm tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm ca hát của mình.

anvn-cam-van-khac-trieu
 

Hai MC sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình là nhạc sĩ Đức Huy và nhà báo Trác Thúy Miêu, chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những kiến thức âm nhạc sâu sắc cùng những câu chuyện tình đầy lãng mạn.

anvn-duc-huy
 

 Ngoài ra đến góp vui với chương trình còn có các nghệ sĩ hài quen thuộc như NSND Ngọc Giàu, danh hài Tấn Beo, Long Đẹp Trai, Lê Trang.

anvn-bang-kieu
 

Nhạc sĩ Lê Quang cùng ê kíp của mình sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc và dàn dựng chương trình với dàn âm thanh ánh sáng hiện đại nhất được mang từ nước ngoài về để đảm bảo đây thật sự là một chương trình âm nhạc đẳng cấp.

anvn-quang-hieu
 

Đặc biệt, khi mua vé xem chương trình Âm nhạc Việt Nam, khán giả sẽ được bốc thăm may mắn với những giải thưởng hết sức giá trị, bao gồm: Giải đặc biệt là 1 chiếc điện thoại iPhone Xs Max (trị giá 1.300 USD); giải nhất: 300 USD; giải nhì: 200 USD và giải ba: 100 USD.

                                                                                                                                                                                 Bài: Hà Đình Nguyên. Ảnh: BTC