Thành lập Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Bắc Ninh

(NTD) - Sáng 13/3, tại Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra Đại hội Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Bắc Ninh lần thứ nhất.

Tham dự đại hội có ông Nguyễn Lương Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, đồng chí đồng chí Nguyễn Xuân Chín, Phó Giám đốc Sở Công Thuơng tỉnh Bắc Ninh, Trưởng ban vận động thành lập Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Bắc Ninh, đồng chí Vương Ngọc Tuấn- Phó Tổng thư ký Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, các lãnh đạo sở, ban ngành cùng 85 đại biểu chính thức của Hội.

IMG_4187

Đại hội có sự tham gia của đông đảo các cơ quan ban ngành tỉnh Bắc Ninh.

Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Chín mong rằng Hội sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo hơn nữa của các cấp lãnh đạo cũng như toàn thể người dân để Hội hoàn thành phương hướng đã đề ra. Đồng chí cũng đánh giá công tác quản lý trong năm qua đã đạt nhiều tiến triển, tạo tiền đề cho những hoạt động trong năm tới.

IMG_4287

19 đồng chí trong ban chấp hành của Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Bắc Ninh.

Đại hội cũng thành lâp Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Bắc Ninh sau 5 năm hoạt động tích cực của Ban vận động thành lập Hội. Đại hội đã bầu 19 đồng chí vào Ban chấp hành, trong đó đồng chí Nguyễn Xuân Chín được bầu là Chủ tịch Hội,  đồng chí Trần Trọng Lượng là Phó Chủ tịch thường trực Hội.

Ban chấp hành Hội cam kết sẽ đoàn kết, tập hợp hội viên hoàn thành tốt những phương hướng mà Hội đã lập ra, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, góp phần ổn định nền kinh tế.

Tin tức mới nhất về xã hội mời bạn đọc xem thêm tại đây.

Thùy Dương