Thanh niên bị thủng phổi sau khi chơi tàu lượn siêu tốc

(NTD) - Sau khi chơi tàu lượn siêu tốc, một thanh niên Vương quốc Anh bị thủng phổi và được đưa đi cấp cứu.

tau_luon_sieu_toc
Ảnh minh họa.

Kevin Perry, một DJ trẻ 20 tuổi đến từ Belfast, Vương quốc Anh đã có chuyến du lịch tại Tây Ban Nha và tham gia trò chơi tàu lượn siêu tốc 125mph tại một công viên giải trí ở Salou.

Kết thúc cuộc chơi, chàng trai xuất hiện các triệu chứng chóng mặt và cảm giác muốn nổ tung lồng ngực nên đã trở về phòng sớm để nghỉ ngơi. Tuy nhiên sau đó, mẹ của Kevin Perry phát hiện cậu con trai mình nằm trên giường với những vết máu lớn nên đã lập tức đưa con trai đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán Kevin Perry bị thủng phổi mà nguyên nhân chính là do lồng ngực bị ép căng khi chơi trò tàu lượn siêu tốc. Bác sĩ cho biết bệnh nhân bị tràn khí màng phổi và cần trải qua ít nhất 2 ca phẫu thuật để cứu tính mạng.

Cuối cùng, sau hai ca phẫu thuật trong 5 ngày liên tiếp, chàng trai đã tỉnh lại và sức khỏe ổn định. Các bác sĩ khuyến cáo rằng trò chơi mạo hiểm là một trải nghiệm thú vị nhưng nếu người chơi cảm thấy khó thở, tức ngực... sau khi chơi thì nên đến phòng khám kiểm tra để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

AT (t/h)