theresa may - Các bài viết về theresa may, tin tức theresa may

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề theresa may. Mời các bạn đón đọc các bài viết về theresa may và chia sẻ thông tin theresa may trên Nguoitieudung.com.vn

 • Sổ tay: Văn hóa xin lỗi

  Sổ tay: Văn hóa xin lỗi

  (NTD) - Vào trung tuần tháng 5/2018, gia đình ông bà Abdul Hakim Belhaj và Fatima Boudchar được vinh dự nhận lời xin lỗi chân thành từ Thủ tướng Anh Theresa May cùng với số tiền bồi thường nửa triệu bảng (pound).

 • Thủ tướng Theresa May tuyên bố lập tân chính phủ Anh

  Thủ tướng Theresa May tuyên bố lập tân chính phủ Anh

  (NTD) - Vương quốc Anh đang đối mặt với một "Quốc hội treo" trong đó đảng Bảo thủ là đảng lớn nhất tại Quốc hội sau khi kết quả tổng tuyển cử không đạt kết quả một đảng thắng với đa số phiếu ở mức trên quá bán. Tuy thế, bà May vẫn tuyên bố lập tân chính phủ. Chính trường Anh trong những ngày tới sẽ còn nhiều điều thú vị nữa.

 • Phá âm mưu nghi khủng bố gần trụ sở Quốc hội Anh

  Phá âm mưu nghi khủng bố gần trụ sở Quốc hội Anh

  (NTD) – Cảnh sát Vương quốc Anh vừa phá một âm mưu được nghi ngờ là khủng bố ở London và bắt giữ một đối tượng có mang dao trong người ngay gần trụ sở quốc hội.

 • Ba sự kiện lớn trong tuần

  Ba sự kiện lớn trong tuần

  (NTD) - Đó là việc Tổng thống Pháp François Hollande đến Việt Nam, khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN ở Vientiane và bế mạc Hội nghị G-20 tại Hàng Châu (Trung Quốc). Theo dư luận, ba việc này rất quan trọng và có liên quan với nhau.

 • Chặn đà kinh tế suy giảm, chính phủ Anh tung nhiều biện pháp gây sốc

  Chặn đà kinh tế suy giảm, chính phủ Anh tung nhiều biện pháp gây sốc

  (NTD) - Viễn cảnh một nền kinh tế không mấy sáng sủa sau khi Vương quốc Anh rời Liên minh châu Âu (EU) đã khiến tân chính phủ của nữ Thủ tướng Theresa May phải nỗ lực hành động để chặn đà suy thoái kinh tế. Các biện pháp được cho là gây sốc của chính phủ bao gồm điều tra cáo buộc gian lận ở Airbus, cắt lãi suất ngân hàng...

 • Nữ Thủ tướng đầy quyền lực Theresa May và tân nội các Vương quốc Anh

  Nữ Thủ tướng đầy quyền lực Theresa May và tân nội các Vương quốc Anh

  (NTD) - Sau khi trình diện và được Nữ hoàng Elizabeth II phê chuẩn, bà Theresa May đã nhậm chức Thủ tướng. Theo giới bình luận, bà là một nữ chính trị gia đầy quyền lực, một “Bà Đầm thép Thatcher” thứ hai. Để nhanh chóng bắt tay ngay vào việc, ngày 14/7/2016, Thủ tướng đã ra mắt tân nội các với nhiều gương mặt đầy triển vọng, được đánh giá là có khả năng đưa vương quốc Anh ra khỏi bất ổn định trong bối cảnh Anh chuẩn bị rời Liên minh châu Âu (EU).
CHUYÊN ĐỀ