Thư chúc mừng năm mới của TBT Báo Người tiêu dùng

(NTD) - Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, Tổng biên tập Báo Người tiêu dùng Đặng Thị Kim Hiên đã gửi thư chúc mừng tới phóng viên, biên tập viên, bạn đọc Báo Người tiêu dùng. Sau đây xin giới thiệu toàn văn thư chúc mừng của Nhà báo Đặng Thị Kim Hiên, Tổng biên tập Báo Người tiêu dùng.

 

TBT

Nhà báo Đặng Thị Kim Hiên - Tổng biên tập báo Người Tiêu dùng

Bạn đọc thân mến!

Nhân dịp năm mới Xuân Bính Thân 2016, thay mặt Ban biên tập Báo Người tiêu dùng, tôi xin gửi đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên đã và đang công tác tại Báo Người tiêu dùng và bạn đọc trên khắp cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Báo Người tiêu dùng (tiền thân là Tạp chí Người tiêu dùng) với chức năng, nhiệm vụ được giao, trong những năm qua, Báo Người tiêu dùng đã thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Luật Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Hướng dẫn người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm an toàn, phản ánh những khiếu nại của người tiêu dùng trong nước và quốc tế; thể hiện được tiếng nói, nguyện vọng, kiến nghị giải quyết những vướng mắc trong tiêu dùng, trở thành “cầu nối” giữa tổ chức Hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng với các cơ quan quản lý Nhà nước và các tổ chức xã hội. Báo Người tiêu dùng là kênh thông tin đáng tin cậy và hiệu quả trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, qua đó góp phần thiết thực vào những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước. Bám sát những diễn biến của nền kinh tế Việt Nam là một trong những trọng tâm của Báo người tiêu dùng. Đặc biệt, khi Bộ chính trị phát động Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiêu dùng hàng Việt Nam”, Báo Người tiêu dùng là một trong những cơ quan ngôn luận đi đầu trong cuộc vận động này.

Xuân Bính Thân 2016 là năm đánh dấu sự phát triển 25 năm của Báo Người tiêu dùng. 25 năm qua là một chặng đường phấn đấu nỗ lực, bền bỉ không ngừng, tận tâm, tận lực của các thế hệ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Người tiêu dùng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong định hướng phát triển năm 2016 và những năm tiếp theo, Báo Người tiêu dùng tiếp tục củng cố, kiện toàn bộ máy tổ chức; không ngừng đổi mới hình thức, nâng cao chất lượng nội dung; thường xuyên bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, diễn biến của kinh tế thị trường để có những thông tin kịp thời chính xác phục vụ bạn đọc ngày một tốt hơn. Báo Người tiêu dùng phấn đấu trở thành một kênh thông tin quan trọng và tin cậy đối với người tiêu dùng, khẳng định uy tín trong hệ thống báo chí của ngành và đất nước, góp phần nâng cao vai trò của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam trong tiến trình đổi mới và hội nhập.

Nhân dịp Tết đến xuân về, trong không khí xuân đầy phấn khởi, vui tươi, thay mặt Ban biên tập Báo Người tiêu dùng chúc các đồng chí và gia đình, bạn đọc cả nước, quý doanh nghiệp và người tiêu dùng, năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và đạt được nhiều thành công.

Chào thân ái!

Hà Nội, ngày 05 tháng 01 năm 2016

Nhà báo Đặng Thị Kim Hiên

Tổng biên tập