Thương hiệu nước yến của công ty TNHH Pubmart

(NTD) - Với chiến lược xây dựng thương hiệu GNEST trở thành thương hiệu Nước Yến hàng đầu trong nước, và dần dần chiếm lĩnh thị trường nước ngoài, công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng và giá cả hợp lý với người tiêu dùng lên hàng đầu.

CÔNG TY TNHH PUBMART là doanh nghiệp trẻ của tỉnh Bình Dương được thành lập vào năm 2013. Ngày 16/06/2013, PUBMART đã khai trương siêu thị đầu tiên với quy mô 2000m2. Tiếp đến PUBMART bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực sản xuất nước yến với thương hiệu yến sào GNEST vào tháng 03/2014 và tháng 05/2014 sản xuất các dòng sản phẩm nước yến GNEST: yến lon 240ml, yến hũ 70ml. Đến tháng 10/2014 Gnest đã có mặt phổ biến trên thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng tin cậy.

Với chiến lược xây dựng thương hiệu GNEST trở thành thương hiệu Nước Yến hàng đầu trong nước, và dần dần chiếm lĩnh thị trường nước ngoài, công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng và giá cả hợp lý với người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nước yến GNEST làm từ yến đảo thiên nhiên kết hợp với tảo biển và đường phèn, nước tinh khiết tạo nên sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Nước yến Gnest có nhiều tác dụng như bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng hoạt động của thể lực và phản xạ thần kinh, phục hồi tế bào tổn thương, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ, phục hồi sức khỏe nhanh....

NƯỚC YẾN GNEST CÓ ĐƯỜNG LỌ 70ML

NƯỚC YẾN GNEST CÓ ĐƯỜNG LỌ 70ML

Sản phẩm nước yến Gnest có đường lọ 70 ml được làm 100% từ tổ yến thiên nhiên. Thành phần gồm 4gr yến tươi, tảo biển, đường phèn, nước tinh khiết. Chúng tôi cung cấp 1 hộp gồm 6 lọ 70ml.

NƯỚC YẾN GNEST CÓ ĐƯỜNG LON 240ML

NƯỚC YẾN GNEST CÓ ĐƯỜNG LON 240ML

Sản phẩm nước yến Gnest lon giải khát giúp tăng cường thể lực có nhiều loại, gồm 1 lốc 6 lon 240ml, q khay 24 lon 240ml, 1 hộp 6 lon 240ml.

Tham gia vào chương trình “SẢN PHẨM – DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN 2014” yến sào GNEST muốn khẳng định thương hiệu của mình qua sự đánh giá của người tiêu dùng.