TIN LIÊN QUAN

 • Thương hiệu TNR Holdings “sa lầy” tại dự án The GoldView

  Thương hiệu TNR Holdings “sa lầy” tại dự án The GoldView

  (NTD) - Trong lần Nam tiến đâu tiên của mình vào cuối năm 2014, TNR Holdings Việt Nam góp mặt tại dự án The GoldView (346 Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM) với tư cách là nhà phát triển. TNR Holdings Việt Nam sau đó cũng nổi như cồn và lấy dự án dự án The GoldView làm niềm tự hào tại thị trường bất động sản TP.HCM. Tuy vậy, chính sách hậu mãi yếu kém đã khiến cho niềm tự hào bỗng chốc thành bãi sa lầy của TNR Holdings.

 • Cao Bằng sắp có dự án shophouse đẳng cấp

  Cao Bằng sắp có dự án shophouse đẳng cấp

  (NTD) - Định hình một không gian sống mới với hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp, cộng đồng dân cư văn minh, kinh doanh thuận lợi là điều không mấy dễ dàng tìm thấy. Nhưng lần đầu tiên tại thành phố Cao Bằng, TNR Holdings Việt Nam sẽ xây dựng những khu đô thị với thương hiệu TNR Stars với “all in one” về dịch vụ, tiện ích, hạ tầng và hơn hết đó là định nghĩa lại một chuẩn mực sống đẳng cấp bậc nhất.

 • Dự án đất vàng tại quận 4 xây xong tháp 27 tầng, thu hút khách hàng

  Dự án đất vàng tại quận 4 xây xong tháp 27 tầng, thu hút khách hàng

  (NTD) - Công ty TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền dự án quận 4 The GoldView vừa tổ chức Lễ cất nóc block B, thuộc dự án The GoldView. Đây là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm vì vị trí đắc địa tại khu đất vàng quận 4, TP.HCM.

 • Dự án The GoldView có đối tác mới

  Dự án The GoldView có đối tác mới

  (NTD) - Công ty TNR Holdings, đơn vị phát triển dự án The GoldView, vừa “bắt tay” cùng CTCP Bất động sản Sài Gòn Nam An (Sagona Real) phân phối dự án The GoldView (Q.4, TP.HCM).

 • Dự án The GoldView cất nóc tòa tháp thứ 2

  Dự án The GoldView cất nóc tòa tháp thứ 2

  (NTD) - TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền dự án The GoldView (Q.4, TP.HCM), cho biết vừa cất nóc tháp Gold RiverView, nhằm kết thúc giai đoạn thi công phần thô và đi vào hoàn thiện căn hộ.

 • Tiến độ dự án căn hộ khu vực Q.4 cuối tháng 5/2017

  Tiến độ dự án căn hộ khu vực Q.4 cuối tháng 5/2017

  (NTD) - Dưới đây là ghi nhận của Báo Người Tiêu Dùng về tiến độ một số dự án trên địa bàn TP.HCM tại khu vực Q.4 vào cuối tháng 5/2017.

 • TNR Holdings “bắt tay” Tài Nguyên phát triển sản phẩm siêu sang

  TNR Holdings “bắt tay” Tài Nguyên phát triển sản phẩm siêu sang

  (NTD) - Công ty TNR Holdings và Công ty TNHH Tài Nguyên, chính thức ra mắt dòng sản phẩm City Villas. Theo đó, dự án EverGreen do Công ty Tài Nguyên làm chủ đầu tư và TNR Holdings đóng vai trò hợp tác đầu tư, đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án.

 • Những thương vụ M&A làm thay đổi bộ mặt thị trường địa ốc TP.HCM năm 2015

  Những thương vụ M&A làm thay đổi bộ mặt thị trường địa ốc TP.HCM năm 2015

  (NTD) - Các thương vụ mua bán sáp nhập (M&A) bất động sản liên tiếp được những “tay chơi” như Novaland, Hưng Thịnh, An Gia, Sacomreal... công bố trong năm 2015. Điều này làm cho số dự án trùm mền trên địa bàn TP.HCM giảm đi đáng kể, bộ mặt của thị trường địa ốc Sài Gòn vì thế cũng trở nên tươi sáng hơn.

 • The GoldView thắng lớn tại giải thưởng IPA 2017

  The GoldView thắng lớn tại giải thưởng IPA 2017

  (NTD) - Đây là giải thưởng bất động sản được công nhận trên toàn cầu và là chứng nhận uy tín của các doanh nghiệp bất động sản.

 • Câu khách cho vay mua nhà lãi suất 0%

  "Câu khách" cho vay mua nhà lãi suất 0%

  Trong cuộc cạnh tranh trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư ngoài các chương trình khuyến mãi còn mạnh tay kết hợp với ngân hàng để đưa ra lãi suất cho vay 0%. Nếu như trước đây, chương trình này chỉ thực hiện ở một vài dự án có tên tuổi thì nay không chỉ căn hộ mà cả biệt thự nghỉ dưỡng, codotel cũng được áp dụng.

 • Hơn 500 căn hộ The GoldView đã có chủ

  Hơn 500 căn hộ The GoldView đã có chủ

  (NTD) - Ngày 26/7, CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam phối hợp với hai đơn vị phân phối độc quyền là CTCP Bất động sản Danh Khôi và CTCP Đầu tư Khương Thịnh chào bán căn hộ The GoldView. Lễ mở bán thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người và trên 500 căn đã được đặt mua.

 • TNG Holdings “bắt tay” với đối tác Nga phát triển dự án 300 triệu USD

  TNG Holdings “bắt tay” với đối tác Nga phát triển dự án 300 triệu USD

  (NTD) - Ngày 16/5, CTCP Đầu tư TNG Holdings Việt Nam (TNG Holdings) và Cơ quan quản lý công sản ngoài nước, trực thuộc Cục quản trị Văn phòng Tổng thống Liên bang Nga FGUP (Goszagransobstvenost) đã “bắt tay” cùng phát triển 1 dự án bất động sản tại Hà Nội với giá trị lên tới 300 triệu USD.CHUYÊN ĐỀ