Tiết kiệm nhưng vẫn tận hưởng cuộc sống: “Khó” nhưng… làm được!

(NTD) - Rất nhiều người thường cho rằng tiết kiệm đồng nghĩa với việc phải từ bỏ nhiều sở thích, cắt giảm các thú vui, không thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình.

Nhưng nếu vẫn nghĩ như thế thì bạn nhầm đấy! Với những chương trình hấp dẫn từ các ngân hàng, bạn có thể vừa gửi tiết kiệm, thực hiện quá trình tích lũy nghiêm túc cho những mục tiêu dài hạn như mua xe, mua nhà, đi du học… đồng thời lại tận hưởng trọn vẹn cuộc sống năng động, hiện đại bằng những tiện ích, ưu đãi và quà tặng hấp dẫn tùy ý lựa chọn như “25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng” từ Techcombank.

hinh techcombank 2
 

Gửi tiết kiệm và sở hữu quà tặng sành điệu khiến bạn bè “ganh” phát ngất    

Không phải bàn cãi thêm về lợi ích của việc gửi tiết kiệm nữa rồi. Trên thực tế, không có hình thức tích lũy nào an toàn, dễ thực hiện, minh bạch, rõ ràng, mang đến khoản lãi suất ổn định như gửi tiết kiệm. Với một khoản gửi dài hạn, bạn có thể được chọn các kỳ hạn linh hoạt và các hình thức tiết kiệm thích hợp từ ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Dù không phải là mức quá “khủng”, nhưng rõ ràng bạn hoàn toàn có thể “ăn ngon ngủ yên” với khoản tiền gửi của mình và nhận được khoản lãi suất ổn định, an toàn như mong muốn.

Nhưng đó không phải là điều hấp dẫn duy nhất của việc gửi tiết kiệm! Mách nhỏ bạn, để tăng thêm tính gắn kết với những khách hàng thân thiết của mình, các ngân hàng không quên chọn những dịp rất đẹp trong năm như sinh nhật ngân hàng, lễ Tết… để gửi tặng những món quà tri ân khách hàng thân thiết.

Chẳng hạn với chương trình “25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng” triển khai từ tháng 9 - 12/2018, khi gửi tiết kiệm, kèm theo lãi suất hấp dẫn, bạn còn nhận được ngay các món từ 3 bộ quà tặng theo các nhu cầu khác nhau như bộ kỹ thuật số, bộ gia dụng và bộ sản phâm sức khỏe phù hợp với nhu cầu của mình. 

Luôn trung thành với mục tiêu mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất cho người Việt, Techcombank đã có 25 năm phát triển bền vững và tạo giá trị cho hàng triệu khách hàng. Ngân hàng này cũng luôn thực hiện những chương trình ưu đãi tri ân khách hàng và tập trung đến những phần quà gắn kết yêu thương, cùng khách hàng tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất.

Như vậy, bạn không hề tốn thêm khoản tiền nào, vừa thực hiện được mục tiêu tích lũy vừa đồng thời có ngay những món quà đáp ứng cuộc sống năng động của mình rồi đấy.  

Tận hưởng những ưu đãi vượt trội mỗi ngày

Khi bạn mở một tài khoản tiết kiệm, điều đó không có nghĩa là bạn bắt đầu một hành trình “khổ sở” thắt lưng buộc bụng, bỏ quên mọi nhu cầu!

Thực tế, ngân hàng hiện đại đã trở thành một hệ thống với rất nhiều dịch vụ kết nối hoàn hảo lẫn nhau để đáp ứng tốt nhất cho cuộc sống của bạn, giúp bạn vừa tiết kiệm để thực hiện những mục tiêu xa, vừa đồng thời tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình.

Chẳng hạn như với hình thức tiết kiệm kết hợp bảo hiểm mà Techcombank đang thực hiện, bạn có thể nhận được những quyền lợi về chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm y tế… mà không hề tốn thêm tiền cho bảo hiểm.

Mách nhỏ thêm bạn một quyền lợi ít khi bạn lưu ý: Chính trong quá trình gửi tiết kiệm hoặc chính lịch sử gửi tiết kiệm ổn định, với số tiền gửi tăng đều của bạn sẽ là một “điểm cộng” rất lớn, khi bạn cần vay thêm vốn để thực hiện những mục tiêu của mình như mua nhà, mua xe… Lúc này, rõ ràng hành trình tiết kiệm của bạn hoàn toàn có mối liên hệ rất chặt chẽ với việc bạn được vay nhanh chóng, từ đó thực hiện được những ước mơ như mua nhà, mua xe và tận hưởng cuộc sống của mình.

Không chỉ có vậy, tinh tế đáp ứng cho từng nhu cầu của khách hàng hiện đại, các ngân hàng sẽ có rất nhiều tiện ích khác đi kèm, như: tích lũy điểm thưởng (tương ứng với số tiền bạn gửi tiết kiệm hàng tháng) và có thể quy đổi điểm thưởng này ra những quyền lợi, quà tặng; hưởng những ưu đãi dành cho khách VIP nếu số tiền gửi tiết kiệm đạt mức nhất định, trong đó có việc được giảm giá trong rất nhiều dịch vụ đáp ứng cuộc sống năng động hàng ngày...  

Đồng thời, nhân dịp sinh nhật 25 năm, Techcombank cũng đồng loạt triển khai các chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng trong cả nước. Hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này để có những ưu đãi tốt nhất cho mình nhé!

Thay lời tri ân nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, Techcombank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt 25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm trong cả nước từ 5/9 - 31/12/2018.

Đặc biệt, với cùng mức tiền gửi, khách hàng có thể chủ động lựa chọn món quà yêu thích từ bộ sưu tập gia dụng, bộ quà tặng kỹ thuật số và bộ quà tặng sức khỏe.

Áp dụng:

- Sản phẩm áp dụng: tiết kiệm phát lộc, tiết kiệm thường

- Áp dụng với tiền gửi tại quầy, không áp dụng cho tiết kiệm online

- Loại tiền gửi: VND

- Số tiền tối thiểu: 500 triệu

- Kỳ hạn gửi tối thiểu: 2 tháng

- Chương trình áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của Techcombank trong cả nước

Hoàng Việt