Tìm thấy thi thể nữ sinh 18 tuổi sau 1 ngày mất tích

(NTD) – Tối 12/4, thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Mỹ Hảo (ở Phú Yên) đã được tìm thấy dưới kênh sau khi mất tích hơn 1 ngày.

Theo tin tức trên báo Người Lao Động, đến tối 12/4, gia đình và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Thị Mỹ Hảo (18 tuổi, ở thôn Sơn Nghiệp, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) dưới kênh chính nam đoạn qua xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa.

Nơi tìm thấy thi thể Hảo cách chỗ em để lại dép, cặp sách khoảng 3,5 km về phía hạ lưu. Hảo là học sinh lớp 12 Trường THPT Phạm Văn Đồng, huyện Tây Hòa, đã mất tích hơn 1 ngày.

a1-1428841153931

Nhiều người tổ chức tìm kiếm Hảo nơi đã tìm thấy dép và cặp sách của em

Trước đó, chiều 11/4, gia đình không thấy em Hảo đi học về nên tỏa đi tìm kiếm. Các em học sinh cùng lớp với Hảo cho biết trưa 11/4 sau khi tan trường Hảo đi bộ một mình trên quốc lộ 29. Khi bạn bè bảo lên xe để chở về nhà thì Hảo nói đến nhà người quen chơi nên đi bộ.

Từ thông tin này, người thân em Hảo đến khu vực trên tìm kiếm thì phát hiện đôi dép của Hảo để trên bờ kênh, còn chiếc cặp học sinh của Hảo để trong lùm cỏ. Người thân nghi em có chuyện buồn, có thể nhảy xuống kênh tự tử nên huy động người tìm kiếm. Khi tìm thấy, thi thể em Hảo nằm cách cầu Lạc Mỹ khoảng 3,5 km.

Như tin đã đưa, thời gian gần đây liên tiếp xuất hiện các trường hợp nữ sinh mất tích, trong đó nhiều trường hợp trở về nhà với những biểu hiện tâm lý bất thường, thậm chí có trường hợp gia đình chỉ tìm thấy thi thể. Những vụ việc này như hồi chuông cảnh tỉnh cần quan tâm hơn nữa tới tâm tư, tình cảm cũng như những mối quan hệ bên ngoài xã hội của con cái ở tuổi đang lớn.

Mọi thông tin về Giáo dục, xin mời xem thêm tại đây.

P.V