Tin tức mới nhất trong ngày 02/10/2017

 • Đong đầy cảm xúc đêm cuối Thu Vọng Nguyệt

  Đong đầy cảm xúc đêm cuối Thu Vọng Nguyệt

  (NTD) - Tiếp nối Lễ hội âm nhạc Gió mùa, phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, sự kiện văn hóa Thu Vọng Nguyệt được giới học giả cho rằng xứng tầm để trở thành điểm hẹn văn hóa, giải trí mới của Thủ đô.

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang

  (NTD) - Sáng 28/9, tại TP. Vị Thanh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Hội nghị xúc tiến đầu tư với chủ đề “Hậu Giang, tiềm năng đầu tư và phát triển”.

 • VINFAST công bố bộ sưu tập mẫu xe SEDAN và SUV

  VINFAST công bố bộ sưu tập mẫu xe SEDAN và SUV

  (NTD) - Ngày 2/10/2017, VINFAST công bố 20 mẫu thiết kế cho dòng xe Sedan và SUV; đồng thời chính thức khởi động cuộc thi bình chọn mẫu ô tô được yêu thích nhất. Đây là lần đầu tiên, người Việt được trưng cầu ý kiến để cùng nhà sản xuất tìm ra mẫu xe hiện đại theo xu hướng thế giới; đồng thời phù hợp với thị hiếu và nhu cầu thị trường Việt Nam.

 • Phải có chỗ tập, có sân, có câu lạc bộ… để người cao tuổi có điều kiện hoạt động

  Phải có chỗ tập, có sân, có câu lạc bộ… để người cao tuổi có điều kiện hoạt động

  (NTD) - Chiều ngày 29/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt đoàn cán bộ Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và 30 người cao tuổi tiêu biểu của TP. Hà Nội nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và Tháng Hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2017.

 • Thủ tướng Chính phủ làm việc với thành phố Hà nội

  Thủ tướng Chính phủ làm việc với thành phố Hà nội

  (NTD) -Ngày 29/9, tại trụ sở UBND TP Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các Phó Thủ tướng Chính phủ có cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt của thành phố Hà Nội về tình hình kinh tế - xã hội.

 • Ngoài giá, điều gì tạo nên sức hấp dẫn của Hateco Apollo?

  Ngoài giá, điều gì tạo nên sức hấp dẫn của Hateco Apollo?

  (NTD) - Phân khúc Bất động sản (BĐS) giá rẻ trước, nay và sau này vẫn có sức hút mạnh mẽ hấp dẫn cả đối tượng đầu tư lẫn khách hàng mua ở. Trong cơn khát cung BĐS giá rẻ, Hateco xuất hiện “như nắng hạn gặp mưa rào” đã nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu lớn đó của thị trường BĐS. Cùng lý giải nguyên do khách hàng “đê mê” Hateco Apollo, xếp hàng đặt mua.CHUYÊN ĐỀ