Tin tức mới nhất trong ngày 04/06/2014

 • NGỌC NHƯ Ý PHONG THỦY

  NGỌC NHƯ Ý PHONG THỦY

  Trời đất đã ban tặng cho Canada một khối lượng ngọc bích nephrite cực lớn. Khối lượng ngọc bích này mãi đến năm 1955 mới được phát hiện và khai thác. Các mỏ này đều nằm ở tỉnh British Columbia, sát với biên giới tiểu bang Alaska cũa Hoa Kỳ khoảng 100 dặm về hướng đông. Các mỏ ngọc bích Nephrite nổi tiếng là Kutcho và nhất là Polar, mà người Việt chúng ta thường gọi là Ngọc bích Bắc cực, là những viên ngọc bích xanh biếc ẩn mình dưới những dãy núi tuyết vạn niên phủ trắng xoá. Chính vì thế mà công nhân mỏ ngọc bích chỉ có thể làm việc vào mùa khai thác ngắn ngủi trong năm, kéo dài tối đa khoảng 90 ngày vào mùa hè, khi băng tuyết tan. Sản lượng ngọc bích không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu của thế giới ngày một tăng. Người Tây phương nói “mọi thứ lóng lánh đều không phải là vàng” (tout ce qui brille n’est pas d’or). Phong Thủy phát xuất từ một vũ trụ quan độc đáo từ thượng cổ – chí kim, khi người Á Đông khai sáng ra khái niệm Khí, sinh lực chủ động bao trùm sự sống vạn vật v

 • Nước rửa bát Amway bị tố làm da tay nổi mụn nước, ngứa như tổ đỉa

  Nước rửa bát Amway bị tố làm da tay nổi mụn nước, ngứa như tổ đỉa

  Sau thời gian sử dụng nước nước chén bát Amway khách hàng gặp triệu trứng nổi mụn nước lan ra khắp ngón tay, bàn tay giống triệu trứng bệnh Tổ đỉa.

 • Ford Việt Nam mở thêm 1 đại lý và 2 chi nhánh

  Ford Việt Nam mở thêm 1 đại lý và 2 chi nhánh

  Ford Việt Nam vừa đầu tư 72 tỷ đồng để mở thêm 1 đại lý ủy quyền tại Cần Thơ và 2 chi nhánh mới: 1 tại Gia Lai và 1 tại Hà Nội, nâng tổng số các đại lý của công ty lên con số 25.

 • Sau chanh, hành tây đổ bỏ vì hàng TQ ‘rẻ như cho’

  Sau chanh, hành tây đổ bỏ vì hàng TQ ‘rẻ như cho’

  Hàng trăm tấn hành tây của nông dân, doanh nghiệp TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) được mang đi… đổ bỏ. Thiệt hại của người dân khó tính toán được.

 • Ra mắt tư liệu Hán Nôm khẳng định chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

  Ra mắt tư liệu Hán Nôm khẳng định chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

  Ngày 3/6 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố cuốn sách “Một số tư liệu Hán Nôm về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các vùng biển của Việt Nam ở biển Đông”.

 • Điều hòa mini cầm tay hút khách nhờ thời tiết nắng nóng

  Điều hòa mini cầm tay hút khách nhờ thời tiết nắng nóng

  Điều hòa mini cầm tay nhỏ, gọn, tiện lợi, có khả năng làm mát tức thời là những “điểm cộng” khiến sản phẩm này hút khách.

 • Thống nhất giá bán điện theo bảng giá mới

  Thống nhất giá bán điện theo bảng giá mới

  Khách hàng sử dụng điện khu vực nông thôn, miền núi, hải đảo chưa nối lưới điện quốc gia được áp dụng giá điện như khách hàng khu vực nối lưới điện quốc gia, không còn tình trạng có những xã đảo, huyện đảo người dân phải trả hơn 10.000 đồng/kwh điện.

 • Royal City đông “nghìn nghịt”, khu công viên nước đón kỷ lục 15.500 người/ngày

  Royal City đông “nghìn nghịt”, khu công viên nước đón kỷ lục 15.500 người/ngày

  Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về vui chơi giải trí, mua sắm và ẩm thực của mọi người tiêu dùng, những trung tâm thương mại như VMM Royal City là lựa chọn hàng đầu của người dân Hà Nội trong những ngày hè nóng nực.CHUYÊN ĐỀ