Tin tức mới nhất trong ngày 08/09/2015

 • Phú Quốc: Không ngừng săn “đất vàng”

  Phú Quốc: Không ngừng săn “đất vàng”

  (NTD) - Đất mặt tiền biển tại Bãi Sao, Bãi Dài, Búng Gọi của Phú Quốc vẫn đang được các đại gia bất động sản (BĐS) “săn” ráo riết. Họ tìm mua những khu đất có diện tích lớn từ vài ngàn mét vuông trở lên để làm “của để dành” đón đầu cơ hội.

 • Chung cư Rubyland: Cư dân bức xúc tột độ

  Chung cư Rubyland: Cư dân bức xúc tột độ

  (NTD) - Không thực hiện đúng các quy định trong công tác xây dựng, quản lý điều hành chung cư và chưa cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà... Tất cả những bất cập này khiến cư dân chung cư Rubyland tọa lạc tại số 4 Lê Quát, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM thuộc chủ đầu tư Tân Hoàng Thắng vô cùng bức xúc.

 • Khi người lao động oằn lưng với chuyện cơm áo gạo tiền...

  Khi người lao động oằn lưng với chuyện cơm áo gạo tiền...

  (NTD) - Không chỉ trong giới lao động phổ thông, với những người làm việc bằng trí óc, tình trạng phải đối mặt từng ngày với nỗi lo cơm áo còn kéo dài và thậm chí trầm trọng hơn với con số lên tới hàng triệu người. Đây là một vấn nạn mà nhiều gia đình người lao động Việt Nam đang phải đối mặt.

 • Bệnh viện quận Tân Phú: Người nhà bệnh nhân hành hung bác sĩ

  Bệnh viện quận Tân Phú: Người nhà bệnh nhân hành hung bác sĩ

  (NTD) - Mới đây, thông tin phản ánh từ Hội các bác sĩ trẻ trên mạng cộng đồng đã tỏ ra bức xúc về trường hợp người nhà của một bệnh nhân đã có thái độ gay gắt, xúc phạm và hành hung với bác sĩ nữ khoa Nhi tại Bệnh viện quận Tân Phú, TP.HCM.

 • Khảo sát thị trường và công bố: 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam

  Khảo sát thị trường và công bố: 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam

  (NTD) - Chương trình nhằm tôn vinh những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của NTD. Đồng thời, đưa ra một danh sách đầy đủ và chính xác 100 Thương hiệu dẫn đầu thị trường về thị phần, doanh thu, có độ nhận biết và uy tín cao; đặc biệt là khả năng dẫn dắt xu hướng tiêu dùng trên thị trường.

 • TP.HCM: Động lực nào cho du lịch làng nghề phát triển?

  TP.HCM: Động lực nào cho du lịch làng nghề phát triển?

  (NTD) - TP.HCM hiện có hàng trăm làng nghề thủ công khác nhau. Những làng nghề truyền thống với thế mạnh chính là những sản phẩm thủ công độc đáo được làm nên từ bàn tay tài hoa của những người thợ được truyền từ bao thế hệ. Nhưng để gắn kết các làng nghề với những tour du lịch cần có sự đột phá từ các cơ quan chức năng.

 • Thanh Bùi “đứng lớp”, truyền cảm hứng cho các học viên tương lai

  Thanh Bùi “đứng lớp”, truyền cảm hứng cho các học viên tương lai

  (NTD) - Tại Hà Nội, 19 học viên được đến trường Young Hit Young Bit Academy của vợ chồng diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân, còn top 17 miền Nam đã có một tuần được rèn luyện tại Soul Academy của nhạc sĩ Thanh Bùi.

 • CNI Việt Nam ra mắt sản phẩm chống lão hóa R’Secrete

  CNI Việt Nam ra mắt sản phẩm chống lão hóa R’Secrete

  (NTD) - Vừa qua, Công ty TNHH CNI Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm chống lão hóa mang tên R’Secrete với công nghệ tinh chất tế bào gốc thực vật.

 • Vay vốn xóa đói giảm nghèo để... cho vay lại: Trách nhiệm chính quyền ở đâu?

  Vay vốn xóa đói giảm nghèo để... cho vay lại: Trách nhiệm chính quyền ở đâu?

  (NTD) - Báo Người Tiêu Dùng có đăng bài “cán bộ thôn ăn chặn tiền xóa đói giảm nghèo”. Sau khi báo phát hành, ngày 30/6/2015, UBND xã Gia Huynh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận đã mời một số người có liên quan đến nội dung bài báo, yêu cầu viết tường trình để lập hồ sơ phản hồi bài báo nêu trên.

 • Hóc Môn - Chính quyền xã buông lỏng, trách nhiệm thuộc về ai?

  Hóc Môn - Chính quyền xã buông lỏng, trách nhiệm thuộc về ai?

  (NTD) - Vì sao các trường hợp xây dựng không phép sau khi báo chí phản ánh đến nay vẫn tồn tại? Vì sao nhân dân có đơn tố giác về trường hợp xây dựng không phép thì chính quyền không quyết liệt xử lý, để chúng tồn tại mãi hơn một năm sau rồi tiếp tục bị phản ánh của nhân dân? Vậy, đây có phải là một hình thức buông lỏng quản lý hay có một bàn tay nào đó đứng sau bao che mà chưa bị phát hiện?

 • Đồ chơi trung thu truyền thống – không có chỗ đứng tại chợ

  Đồ chơi trung thu truyền thống – không có chỗ đứng tại chợ

  (NTD) - Sự xuất hiện của những chiếc đèn ông sao, đèn cù, mặt nạ giấy bồi, "ông Tiến sĩ" do chính tay các nghệ nhân làm nên lại không có chỗ đứng tại chợ vì giá quá đắt.

 • Phú Quốc: Bùng nổ bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

  Phú Quốc: Bùng nổ bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

  (NTD) - Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết từng là những địa phương hàng đầu về phát triển bất động sản (BĐS) du lịch nghỉ dưỡng, nhưng gần đây Phú Quốc đã nổi lên như một “hiện tượng” và trở thành “thỏi nam châm” thu hút rất nhiều “ông lớn” trong ngành.

 • Edena ưu đãi hấp dẫn dịp khai trương tại Vincom Biên Hòa

  Edena ưu đãi hấp dẫn dịp khai trương tại Vincom Biên Hòa

  (NTD) - Vừa qua, thương hiệu chăn ra gối nệm Edena tiếp tục khai trương showroom mới tại Trung tâm thương mại Vincom Center - số 201 Phạm Văn Thuận, khu phố 2, phường Tân Mai, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là showroom thứ 30 trong chuỗi hệ thống showroom bán lẻ của thương hiệu Edena trên toàn quốc.

 • Lý giải vết nứt nơi khóe miệng

  Lý giải vết nứt nơi khóe miệng

  ​Cơ thể con người là một thể thống nhất, vì vậy nên đôi khi những biểu hiện trên da, miệng có thể giúp cho chúng ta đoán được một số bệnh trong cơ thể.CHUYÊN ĐỀ