Tin tức mới nhất trong ngày 08/10/2017

 • Nhiều taxi Vinasun dán khẩu hiệu phản đối Uber & Grab

  Nhiều taxi Vinasun dán khẩu hiệu phản đối Uber & Grab

  (NTD) - Sáng nay, trên nhiều tuyến đường ở TP.HCM, người dân bất ngờ với hình ảnh nhiều chiếc taxi thuộc hãng Vinasun dán băng-rôn phía sau xe với khẩu hiệu: “Yêu cầu Uber và Grab tuân thủ pháp luật của Việt Nam”, “Đề nghị dừng thí điểm Uber, Grab vì quá nhiều bất công về điều kiện kinh doanh”.

 • Heo nhiễm thuốc an thần: Dân bất an!

  Heo nhiễm thuốc an thần: Dân bất an!

  (NTD) - Những ngày vừa qua, dư luận xã hội đang đổ dồn về việc một lò mổ tại huyện Củ Chi (TP.HCM) bị phát hiện tiêm thuốc an thần Combistress vào heo trước khi mổ. Sự việc đang khiến nhiều người hoang mang, lo sợ về lượng thịt đã bị tiêm thuốc này, cũng như đang dần mất niềm tin vào khâu quản lý trong quá trình từ chăn nuôi đến bữa ăn người tiêu dùng.

 • Mãng xà khủng bị một nhân viên an ninh Indonesia giết chết sau trận đại chiến hy hữu

  Mãng xà khủng bị một nhân viên an ninh Indonesia giết chết sau trận đại chiến hy hữu

  (NTD) - Con trăn khổng lồ (mãng xà) đã có kết cục bi thảm sau khi 'thua trận' trước một người dân địa phương ở Indonesia - nó đã bị làm thịt. Nhân viên an ninh Robert Nababan bắt gặp con mãng xà trên đường đi tại một trang trại cọ thuộc quận Batang Gansal của Sumatra hôm thứ Bảy.

 • Thị trưởng Mexico bị bắn chết trước cửa nhà riêng

  Thị trưởng Mexico bị bắn chết trước cửa nhà riêng

  (NTD) - Ngày 8/10, cảnh sát Mexico cho biết Thị trưởng Stalin Sánchez González của thành phố Paracho, bang Michoacan, đã bị bắn chết vào sáng 7/10 (giờ VN) ngay trước cửa nhà riêng. Hiện, các cơ quan điều tra liên bang đã được triển khai xuống hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Có thể nạn nhân đã bị các băng đảng ma túy thanh toán.

 • Ngày 15/10, ngành đường sắt bắt đầu bán 300.000 vé Tết

  Ngày 15/10, ngành đường sắt bắt đầu bán 300.000 vé Tết

  (NTD) - Trong dịp Tết âm lịch, ngành đường sắt dự kiến bán khoảng 300.000 vé trong thời gian cao điểm, trong đó trước Tết 130.000 vé, còn lại là sau Tết.

 • HATCH! FAIR 5: Bức tranh chưa kể về khởi nghiệp Việt Nam

  HATCH! FAIR 5: Bức tranh chưa kể về khởi nghiệp Việt Nam

  (NTD) – Ngày 7/10, Hội nghị khởi nghiệp quốc tế thường niên (HATCH! FAIR the Fifth) do HATCH! PROGRAM và Đại sứ quán Úc tại Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Đà Nẵng.

 • Lại lao xe vào đám đông kiểu khủng bố, nghi phạm bị bắt khẩn cấp ngay London

  Lại lao xe vào đám đông kiểu khủng bố, nghi phạm bị bắt khẩn cấp ngay London

  (NTD) - Ngày 8/10 (giờ VN), một vụ lao xe vào đám đông trên vỉa hè ở thủ đô London, vương quốc Anh làm vài người bị thương. Ngay sau đó, nghi phạm đã bị nhân viên an ninh bảo tàng khống chế và bắt giữ khẩn cấp. Hiện vụ việc đang được điều tra xem có phải đó là tấn công khủng bố không?

 • Tội ác được “định giá” 35 triệu đồng

  Tội ác được “định giá” 35 triệu đồng

  (NTD) - Giám đốc Sở Nông nghiệp TP.HCM Nguyễn Phước Trung nhấn mạnh, tiêm thuốc an thần cho heo là một tội ác. Thế nhưng, lò giết mổ heo hơi lớn nhất khu vực TP.HCM (Xuyên Á) bị phát hiện tiêm thuốc an thần cho gần 4.000 con heo mà chỉ bị phạt 35 triệu đồng. “Tội ác”, chỉ phải đền với cái giá quá rẻ!CHUYÊN ĐỀ