Tin tức mới nhất trong ngày 13/05/2015

 • Cảnh báo ngộ độc từ thuốc Đông y

  Cảnh báo ngộ độc từ thuốc Đông y

  Nhiều người quan niệm thuốc đông y có nguồn gốc tự nhiên nên an toàn. Tuy nhiên đó là quan điểm sai lầm, thuốc đông y cũng có các tác dụng không mong muốn, gây tổn thương mãn tính, thậm chí tử vong.

 • Chặt bỏ cao su, vì đâu nên nỗi?

  Chặt bỏ cao su, vì đâu nên nỗi?

  (NTD) – Giá cao su rớt thê thảm, người dân lại chặt bỏ cây để trồng cây khác đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

 • ABBank bất ngờ thay thống soái

  ABBank bất ngờ thay thống soái

  (NTD) - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) vừa chính thức công bố bổ nhiệm ông Cù Anh Tuấn giữ chức Tổng Giám đốc ngân hàng này thay ông Phạm Duy Hiếu xin từ nhiệm trước đó.

 • Thịt ngoại “chiếm” thị trường nội

  Thịt ngoại “chiếm” thị trường nội

  Trong khi dưa hấu, hành tím phải cậy tới lòng hảo tâm của người tiêu dùng nội thì ngay tại các siêu thị, chợ cóc, hàng ngoại nhập được bán tràn lan. Đến cả tim, pín, lưỡi bò; tăm bông; dầu gội ngoại... cũng lấn lướt “sân nhà”.

 • Đường dây cá độ trăm tỷ xuyên quốc gia hầu tòa

  Đường dây cá độ trăm tỷ xuyên quốc gia hầu tòa

  (NTD) - Sáng 12/5, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử sơ thẩm đối với 59 bị cáo trong đường dây đánh bạc, tổ chức đánh bạc xuyên quốc gia với quy mô lớn trên trang M88. Điều đặc biệt là trong đường dây này, nhiều bị cáo là kĩ sư, giảng viên các trường đại học…

 • Gặp gỡ chủ nhân trang phục bị “ném đá” trên mạng xã hội

  Gặp gỡ chủ nhân trang phục bị “ném đá” trên mạng xã hội

  (NTD) – BST với quan điểm “phá vỡ mọi giới hạn” từng có ở Việt Nam mà thí sinh Nguyễn Thành Tài mang đến vòng Sơ tuyển Project Runway Vietnam 2015 đang gây bão tranh cãi trên cộng đồng mạng thời gian vừa qua.

 • Khởi tố cựu Tổng biên tập báo Người cao tuổi Kim Quốc Hoa

  Khởi tố cựu Tổng biên tập báo Người cao tuổi Kim Quốc Hoa

  (NTD) - Ngày 12/5/2015, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can số 20/ANĐT-P3 ngày 11/5/2015 của Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an, Quyết định phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can số 50/VKSTC-V2 ngày 11/5/2015 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 2); tiến hành khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với ông Kim Quốc Hoa.

 • Gánh nặng trên vai người dân

  Gánh nặng trên vai người dân

  (NTD) - Theo thông tin từ Bộ Tài chính, năm 2015, cả nước thiếu khoảng 32.000 tỷ đồng (1,5 tỷ USD) để bù đắp bội chi ngân sách và trả nợ công.

 • PMI tháng 4 tăng lên mức 53,5 điểm

  PMI tháng 4 tăng lên mức 53,5 điểm

  (NTD) - Chỉ số nhà quản trị mua hàng ngành sản xuất (PMI) của Việt Nam tăng đạt mức 53,5 điểm trong tháng 4 nhờ vào nguồn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI mới tăng, điều này góp phần thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu.

 • Vinasun bắt chước theo Uber?

  Vinasun bắt chước theo Uber?

  (NTD) - Từng chỉ trích ứng dụng Uber hoạt động trái pháp luật tại Việt Nam, tuy nhiên, ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc Vinasun đã gây không ít bất ngờ cho cổ đông khi cho biết công ty cũng triển khai ứng dụng gọi taxi ngay trong tháng này.CHUYÊN ĐỀ