Tin tức mới nhất trong ngày 14/05/2014

 • Lở loét, nhiễm trùng da vì sữa rửa mặt

  Lở loét, nhiễm trùng da vì sữa rửa mặt

  Hằng ngày chúng ta sử dụng mỹ phẩm ở mọi lúc mọi nơi, từ sữa rửa mặt đến phấn trang điểm, dưỡng da, dầu gội…nhưng lại không hề để ý đến tác hại của nó. Đặc biệt, sữa rửa mặt có thể gây lở loét, nhiễm trùng da.

 • Gần 2 tháng Viettel Store vẫn chưa trả khuyến mại cho khách hàng

  Gần 2 tháng Viettel Store vẫn chưa trả khuyến mại cho khách hàng

  Mặc dù vụ việc liên quan đến siêu thị Viettel Store (thuộc hệ thống bán lẻ điện thoại của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel) “nợ” khuyến mại của khách hàng đã gần 2 tháng, tuy nhiên đến thời điểm này khách hàng vẫn chưa nhận được cách giải quyết thỏa đáng từ phía nhà mạng.

 • Từng bừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Công viên Hồ Tây

  Từng bừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Công viên Hồ Tây

  Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây luôn là điểm đến thú vị được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa để đưa con em mình đến đây tham quan và vui chơi, bởi ở nơi đây không chỉ có không gian rộng, cảnh quan đẹp cùng nhiều trò chơi hấp dẫn ở cả trên cạn và dưới nước… nơi đây còn được coi là “thiên đường” để các bé yêu có thể thỏa sức vui chơi và khám phá nhiều điều mới lạ, bổ ích.

 • Tham dự cuộc thi “ Siêu đầu bếp nhí” tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội ngày 1/6

  Tham dự cuộc thi “ Siêu đầu bếp nhí” tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội ngày 1/6

   Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 tháng 6  để bé yêu có niềm vui bất ngờ hãy đến tham dự bữa tiệc “Nụ cười của bé”, bé yêu của bạn sẽ được tham gia vào cuộc thi “Siêu đầu bếp nhí” đầy thú vị với phần thử thách trang trí bánh ngọt, cùng nhiều trò chơi sôi động khác và cơ hội bốc thăm trúng thưởng iPad mini.

 • Để có một giấc ngủ đúng cách

  Để có một giấc ngủ đúng cách

  Bất cứ ai, dù làm nghề gì, nghèo hay giàu có, địa vị cao sang hay thấp hèn, già hay trẻ đã sinh ra làm người thì giấc ngủ luôn là quà tặng cuộc sống đối với mỗi chúng ta, nên chúng ta hãy trân trọng, quí báu, biết sử dụng nó đúng cách nhằm tăng trưởng sức khoẻ và trí tuệ thông qua giấc ngủ tròn đầy.

 • Huyết trẻ mấu chốt cho việc đảo chiều lão hóa

  Huyết trẻ mấu chốt cho việc đảo chiều lão hóa

  Ba nhóm các nhà nghiên cứu riêng biệt đã phát hiện ra quá trình lão hóa có thể được đảo ngược ở người một ngày nào đó – bằng cách truyền máu trẻ tuổi.CHUYÊN ĐỀ