Tin tức mới nhất trong ngày 14/05/2017

 • Đại gia Bình Định Tư Hường: Đi lên từ bàn tay trắng

  Đại gia Bình Định Tư Hường: Đi lên từ bàn tay trắng

  (NTD) - Mùa Hè năm 2008, khi trả lời phỏng vấn của phóng viên Đài BBC News Xuân Hồng, bà Tư Hường - một trong những người giàu nhất Việt Nam, khẳng định rằng sản nghiệp được gây dựng hoàn toàn do công sức của bà. Nổi tiếng như một điển hình đi lên từ bàn tay trắng, nay bà đã xuôi tay nhắm mắt trở về với cát bụi. Bài viết này như một nén nhang thành tâm tiễn biệt con người nhân hậu Tư Hường.

 • Doanh nghiệp FDI cổ phần hóa: Hàng nhiều - chất lượng thấp

  Doanh nghiệp FDI cổ phần hóa: Hàng nhiều - chất lượng thấp

  (NTD) - Trên thị trường chứng khoán đang có rất nhiều cổ phiếu của doanh nghiệp FDI cổ phần hóa đã trở thành... nỗi sợ của nhà đầu tư.

 • Tăng huyết áp - Kẻ giết người thầm lặng

  Tăng huyết áp - Kẻ giết người thầm lặng

  (NTD) - Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống tăng huyết áp năm 2017, trong sáng ngày 13/5/2017 tại UBND xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn Bộ Y tế phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới, UBND thành phố Hà Nội và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Mít tinh và các hoạt động truyền thông nhằm mục đích tăng cường vai trò trách nhiệm của các cấp, các ngành, truyền thông vận động xã hội và nâng cao nhận thức của cộng đồng về gánh nặng bệnh tật và các biện pháp hiệu quả phòng, chống tăng huyết áp và các bệnh tim mạch.

 • Sơn Dulux ra mắt 2 sản phẩm mới

  Sơn Dulux ra mắt 2 sản phẩm mới

  (NTD) - Sự góp mặt thêm 2 sản phẩm mới này sẽ cho phép dòng sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance® của AkzoNobel thỏa mãn tối đa nhu cầu biến tấu không gian sống theo phong cách và cảm hứng cá nhân.

 • “Ngày của mẹ”, xem lại 2 bộ phim kinh điển nhất về người mẹ Việt Nam

  “Ngày của mẹ”, xem lại 2 bộ phim kinh điển nhất về người mẹ Việt Nam

  (NTD) - Có những bộ phim về đề tài người mẹ mặc dù đã ra đời cách đây hơn hai thâp kỷ, nhưng sức sống mãnh liệt và giá trị nghệ thuật của phim vẫn còn đọng lại mãi trong lòng của khán giả. NSDN Trà Giang và Trương Ngọc Ánh là 2 diễn viên mà tên tuổi đã gắn liền với hình tượng của người mẹ. Hãy cùng khám phá kỹ hơn về vai diễn của 2 người trong Huyền thoại về người mẹ và Áo lụa Hà Đông.

 • Đối phó thực phẩm bẩn, Saigon Co.op tung sản phẩm hữu cơ Co.op Organic

  Đối phó thực phẩm bẩn, Saigon Co.op tung sản phẩm hữu cơ Co.op Organic

  (NTD) - Hiện nay, nhu cầu thực phẩm organic đang rất lớn và người tiêu dùng không ngần ngại trả thêm tiền để mua thực phẩm siêu sạch nên mới đây, nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam là Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) công bố đưa vào siêu thị hàng loạt sản phẩm hữu cơ mang thương hiệu Co.op Organic.

 • Máy tính chạy Windows chính hãng sẽ an toàn trước mã độc WannaCry

  Máy tính chạy Windows chính hãng sẽ an toàn trước mã độc WannaCry

  (NTD) - Microsoft cho biết, tất cả các máy tinh cập nhật hóa (update) Windows chính hãng và chạy các phần mềm chống virus của hãng này sẽ không bị ảnh hưởng bởi mã độc tống tiền WannaCry.

 • ROS lập kỷ lục gần 33% giá trị giao dịch tại HOSE

  ROS lập kỷ lục gần 33% giá trị giao dịch tại HOSE

  (NTD) - Phiên giao dịch ngày 11/5, cổ phiếu ROS của CTCP Xây dựng FLC Faros có 9.781.190 cổ phiếu khớp lệnh, tương đương 1.552 tỷ đồng, chiếm tới 33,69% tổng giá giao dịch trong ngày của Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE).

 • Khai mạc hội chợ triển lãm CNTT, Điện tử, Viễn Thông TP.HCM lần 1-2017

  Khai mạc hội chợ triển lãm CNTT, Điện tử, Viễn Thông TP.HCM lần 1-2017

  (NTD) - Sáng 11/5, khai mạc hội chợ triển lãm CNTT, Điện tử, Viễn thông TP.HCM lần 1 với sự tham gia của 50 gian hàng đến từ 38 doanh nghiệp.

 • Nhà đầu tư “bội thu” cổ tức

  Nhà đầu tư “bội thu” cổ tức

  (NTD) - Bên cạnh việc đầu tư tìm lợi nhuận thì việc nhận cổ tức hàng năm từ các doanh nghiệp là điều không thể bỏ qua của các nhà đầu tư khi tham gia thị trường chứng khoán.

 • Triều Tiên lại phóng thử tên lửa

  Triều Tiên lại phóng thử tên lửa

  (NTD) - Ngày 14/5, tin tình báo Nhật và Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã phóng thử một tên lửa đạn đạo trong bối cảnh có tin Chủ tịch Kim Jong-un muốn hội đàm với Tổng thống Donald Trump và tân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in nhậm chức.

 • Cổ phiếu TDH tăng 90,4% kể từ đầu năm

  Cổ phiếu TDH tăng 90,4% kể từ đầu năm

  (NTD) - Tính từ đầu năm đến thời điểm hiện tại (12/5), giá cổ phiếu TDH của CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã tăng đến 90,4%, tương ứng 8.360 đồng/cổ phiếu. Đây là một mức tăng khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri

  (NTD) - Chiều 13/5, tại quận Đồ Sơn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hải Phòng đã có cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV.CHUYÊN ĐỀ