Tin tức mới nhất trong ngày 15/05/2014

 • Cảnh báo mua xe máy cũ qua mạng: Em là công chức Nhà nước

  Cảnh báo mua xe máy cũ qua mạng: Em là công chức Nhà nước

  Hầu hết giới buôn xe cũ không nhận mình buôn bán xe máy mà khăng khăng tự nhận mình là công chức Nhà nước, cán bộ nghỉ hưu, là giáo viên, thậm chí là công an để làm cho khách hàng tin tưởng, lơ là khi kiểm tra xe.

 • Công ty TNHH Sản xuất, dịch vụ và thương mại Hữu Nghị – Thương hiệu cửa cuốn Garadoor an toàn & tiện ích

  Công ty TNHH Sản xuất, dịch vụ và thương mại Hữu Nghị – Thương hiệu cửa cuốn Garadoor an toàn & tiện ích

  Công ty TNHH Sản xuất, dịch vụ và thương mại Hữu Nghị  được thành lập ngày 13/9/2008, tiền thân là một xưởng gia công và lắp đặt cửa cuốn do anh Nguyễn Văn Nghị làm chủ. Sau này, cùng sự phát triển của nền kinh tế, nắm bắt được nhu cầu tất yếu của thị trường, Anh Nguyễn Văn Nghị đã có định hướng cho công ty có những bước ngoặt đáng kể đi lên theo sự chuyển mình của đất nước thành lập lên công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Hữu Nghị với quy mô tổ chức ngày càng rộng lớn hơn.

 • Mùa hè mát lạnh cùng Electrolux

  Mùa hè mát lạnh cùng Electrolux

  Mùa hè đã đến, hẳn là bạn cũng cảm nhận thấy thời tiết đang trở nên oi bức khó chịu trong những ngày đầu hè. Nếu bạn đang có ý định trang bị thêm hoặc đơn giản chỉ là thay thế cho chiếc máy điều hòa cũ thì dòng máy Viva Cool của Electrolux sẽ là một sự lựa chọn thông minh.

 • Kinh hoàng đồ ăn – thức uống: Choáng với xoài chính vụ “ngậm” hóa chất

  Kinh hoàng đồ ăn – thức uống: Choáng với xoài chính vụ “ngậm” hóa chất

  “Kể ra vào chính vụ kiếm ăn cũng dễ hơn, ta – Tàu lẫn lộn bán sạch sẽ, khách tin là không có hàng Tàu khi đúng mùa thu hoạch trái. Em về trước, các chị về sau nhé”, câu chuyện nhỏ to của một người bán hoa quả dong trên phố Đội Cấn (Hà Nội với “đồng nghiệp” của mình, khiến chúng tôi thấy tò mò về nguồn gốc của loại trái cây chính vụ này.

 • Thông tư 02 quy định về xử lý vi phạm TTXD:                 Hợp thức hóa cho sự yếu kém trong quản lý!?

  Thông tư 02 quy định về xử lý vi phạm TTXD: Hợp thức hóa cho sự yếu kém trong quản lý!?

  Phạt cho tồn tại, số lượng các công trình vi phạm trật tự xây dựng gia tăng, kiến trúc đô thị tại các khu dân cư bị phát vỡ…Đây là những hệ lụy tất yếu mà thông tư 02 do Bộ Xây dựng ban hành có hiệu lực thực thi từ ngày 2/4/2014. Một trong những ví dụ điển hình cho hệ luy này là công trình vi phạm trật tự xây dựng tại nhà ông Đàm Quang Sáu thuộc tổ 7, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Mặc dù gửi bản vẽ thiết kế đã được phòng quản lý đô thị huyện Từ Liêm cũ (nay là quận Bắc Từ Liêm) phê duyệt cấp giấy phép chỉ được phép xây 4 tầng, không mở cửa sổ, không vi phạm chỉ giới. Tuy nhiên trên thực tế hộ dân gia đình ông Sáu tại tổ 7, phường Phúc Diễn lại cố tình làm ngơ đi ngược lại những quy định mà cơ quan chức năng cho phép. “Sau khi thanh tra xây dựng phường Phúc Diễn kiểm tra phát hiện và kiến nghị xử lý hộ gia đình nhà ông Sáu tại tổ 7, phường Phúc Diễn xây dựng công trình nhà ở không đúng với giấy phép huyện cấp, chúng tôi đã tham mưu cho UBND quận Bắc Từ Liêm quyết định xử p

 • Protein có thể mang lại hy vọng cho bệnh xương giòn

  Protein có thể mang lại hy vọng cho bệnh xương giòn

  Theo các nhà khoa học cho biết, một phát hiện của nghiên cứu ở chuột có thể giúp điều trị cho những người bị một dạng bệnh xương giòn.

 • Kem chống nắng: Chọn sao cho đúng?

  Kem chống nắng: Chọn sao cho đúng?

  Tia cực tím của ánh nắng gay gắt là nguyên nhân chính gây ra ung thư da, căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến và tiềm tàng nhiều nguy hiểm. Vì lẽ đó, kem chống nắng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

 • Công điện của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo an ninh trật tự

  Công điện của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo an ninh trật tự

  Khẩn trương thực hiện đồng bộ các biện pháp, chủ động và kiên quyết ngăn chặn, không để xảy ra và xử lý nghiêm khắc những người có hành vi kích động, manh động, vi phạm pháp luật. Bảo đảm an ninh trật tự và an toàn tuyệt đối tính mạng, tài sản của mọi người, mọi doanh nghiệp.

 • 5 người đẹp Việt vỡ mộng làm hoa hậu

  5 người đẹp Việt vỡ mộng làm hoa hậu

  Hồng Quế, Angela Phương Trinh, Lâm Chí Khanh… ao ước được tham gia đấu trường nhan sắc nhưng mong muốn của họ khó trở thành hiện thực.

 • Phụ gia thực phẩm – dùng lâu chết người

  Phụ gia thực phẩm – dùng lâu chết người

  Ớt bột nhiễm khuẩn Salmonella gây suy yếu hệ miễn dịch, thậm chí gây tử vong ở người. Sản phẩm đã vi phạm an toàn thực phẩm nên được cảnh báo và thu hồi.CHUYÊN ĐỀ