Tin tức mới nhất trong ngày 15/11/2019

 • KSB rớt giá 67%, đại gia “Hưng Gimiko” vẫn bán hàng triệu cổ phiếu

  KSB rớt giá 67%, đại gia “Hưng Gimiko” vẫn bán hàng triệu cổ phiếu

  (NTD) - Ông Lê Quốc Hưng (Hưng Gimiko) vừa công bố đã bán ra 1,63 triệu cổ phiếu KSB của CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (Bimico). So với mức giá đỉnh, KSB đã giảm 67% khiến giá trị đầu tư của Hưng Gimiko bốc hơi hàng chục tỷ đồng.

 • Bản tin Kinh tế tiêu dùng: Seven.am tại Hà Nội đồng loạt đóng cửa

  Bản tin Kinh tế tiêu dùng: Seven.am tại Hà Nội đồng loạt đóng cửa

  (NTD) - Những thông tin chính: Seven.am tại Hà Nội đồng loạt đóng cửa; Dược phẩm Sao Mai bị phạt 40 triệu đồng, tước giấy phép kinh doanh 6 tháng; Người Việt đua nhau mua ôtô nhập khẩu; Hà Nội: "Đột kích" kho buôn, phát hiện hơn 1000 sản phẩm nhái mác hàng hiệu.

 • Gạo Việt ngon nhất - để niềm vui không chỉ ít ngày

  Gạo Việt ngon nhất - để niềm vui không chỉ ít ngày

  (NTD) - Danh hiệu "Gạo ngon nhất thế giới" mà gạo ST25 của Việt Nam vừa được trao tặng có lẽ không chỉ là thành tích để tô điểm cho những con số hay báo cáo đẹp. Mà từ đây gạo Việt Nam đã có thể đàng hoàng sánh vai với các loại gạo nổi tiếng thế giới và những giá trị thực thu về chắc chắn sẽ lớn hơn.

 • Có thể mua vé tàu Tết 2020 qua ví điện tử và tổng đài

  Có thể mua vé tàu Tết 2020 qua ví điện tử và tổng đài

  (NTD) - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thông báo hành khách có thể mua vé tàu Tết Canh Tý trên các ví điện tử Momo, Vimo hay ứng dụng ViettelPay và qua tổng đài bán vé từng địa phương. Các số điện thoại ở Sài Gòn: 19001520, Biên Hòa: 0918520823, Nha Trang: 0258.3822113, Đà Nẵng: 0236.3823.810, Hà Nội: 19000109….

 • Sa Pa - điểm đến mới của những thương hiệu thời trang danh tiếng

  Sa Pa - điểm đến mới của những thương hiệu thời trang danh tiếng

  (NTD) - Xuất hiện lộng lẫy trong bộ ảnh giới thiệu bộ sưu tập mới của hãng thời trang danh tiếng Louis Vuitton, “biến hóa” thành sân khấu ấn tượng trong show thời trang Thu – Đông mới đây của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa tại Sa Pa đã góp phần thể hiện sức hút của “thành phố trong mây” trong thời gian gần đây.

 • ABBank tái định vị thương hiệu với hình ảnh hiện đại

  ABBank tái định vị thương hiệu với hình ảnh hiện đại

  (NTD) - Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng sức cạnh tranh của ngân hàng theo chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020, trong năm 2019, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) triển khai nhiều dự án (DA) với mục tiêu tái định vị thương hiệu, thu hút khách hàng và duy trì tính bền vững trong hoạt động kinh doanh.

 • Thuốc lá điện tử hoàn toàn không có công dụng cai thuốc lá

  Thuốc lá điện tử hoàn toàn không có công dụng cai thuốc lá

  (NTD) - Sáng 15/11/2019, hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm về quản lý các sản phẩm thuốc lá thế hệ mới” diễn ra tại Hà Nội, rất nhiều thông tin về sự nguy hại của các sản phẩm thuốc lá điện tử (TLĐT) dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học được chỉ ra .

 • Quỹ Toyota Việt Nam trao học bổng “Vòng tay nhân ái”

  Quỹ Toyota Việt Nam trao học bổng “Vòng tay nhân ái”

  (NTD) - Ngày 15/11/2019 Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGTQG) và Ban ATGT tỉnh Lạng Sơn, trao học bổng “Vòng tay nhân ái”, với tổng trị giá 405 triệu đồng tới 9 học sinh là con của các nạn nhân đã tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại tỉnh Lạng Sơn.

 • Nâng cao độ tin cậy cung cấp điện trên lưới hạ thế

  Nâng cao độ tin cậy cung cấp điện trên lưới hạ thế

  (NTD) - Giai đoạn 2016-2020, để đạt kế hoạch và hoàn thành về đích trước thời hạn 1 năm các chỉ tiêu: tổn thất, độ tin cậy cung cấp điện, suất sự cố lưới điện 110kV, EVNHANOI triển khai đồng bộ nhiều nhóm giải pháp trọng yếu trong công tác quản lý, kỹ thuật vận hành, đầu tư cải tạo và ứng dụng khoa học công nghệ.CHUYÊN ĐỀ