Tin tức mới nhất trong ngày 17/02/2018

 • Nghĩa khuyển: Những chú chó nổi tiếng trung thành

  Nghĩa khuyển: Những chú chó nổi tiếng trung thành

  (NTD) - Sách Sưu thần ký của Can Bảo đời Tấn (0265-0420 ) có viết rằng: Thời Tam Quốc, dưới thời Ngô Tôn Quyền, ở Tương Dương có người tên Lý Tín Thuần nuôi con chó có tên là Hắc Phong. Một hôm Lý ra ngoài thành uống rượu say, trên đường về nhà nằm ngủ ngay dưới bãi cỏ, gặp lúc quan thái thú đi săn đốt bãi cỏ để đuổi thú, khiến quần áo Lý bén lửa cháy. Hắc Long thấy vậy đến kéo chủ dậy nhưng chủ không dậy.

 • Hung thủ sát hại cả nhà ông chủ xưởng gia công inox vì lòng tham

  Hung thủ sát hại cả nhà ông chủ xưởng gia công inox vì lòng tham

  (NTD) - Ngày 16/2, nguồn tin từ cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP.HCM), đơn vị vừa tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Tình (18 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”.

 • Thưởng nóng lực lượng phá án vụ thảm sát 5 người trong đêm 30 Tết

  Thưởng nóng lực lượng phá án vụ thảm sát 5 người trong đêm 30 Tết

  (NTD) – Ngay sau khi bắt giữ được nghi can sát hại 5 người trong gia đình ông Mai Xuân Chinh (ngụ quận Bình Tân), các chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45, Công an TP.HCM) đã nhận được sự biểu dương từ phía Thành ủy thành phố. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã gửi thư đến Bộ Công an, Thành ủy TP.HCM và Công an TP.HCM biểu dương chiến công xuất sắc này.CHUYÊN ĐỀ