Tin tức mới nhất trong ngày 17/10/2014

 • Mường Thanh phản hồi về thông tin bàn giao nhà tại CT12

  Mường Thanh phản hồi về thông tin bàn giao nhà tại CT12

  Thông tin cho rằng DN tư nhân xây dựng số 1tỉnh Điện Biên sắp bàn giao 3 toà nhà CT12A,B,C Kim Văn Kim Lũ là chính xác. Tuy nhiên đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa có lịch cụ thể thông báo hẹn khách hàng đến nhận nhà.

 • Tăng cường bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

  Tăng cường bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

  Cuối năm cũng là thời điểm nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm của người dân tăng cao. Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, sức khỏe cộng đồng, chủ động phòng tránh các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra, các bộ, ngành, địa phương đã lên kế hoạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

 • Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải dự hội nghị thường niên các nhà đầu tư 2014

  Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải dự hội nghị thường niên các nhà đầu tư 2014

  Ngày 16/10, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị thường niên các nhà đầu tư 2014, thu hút hàng trăm khách mời là các nhà đầu tư quốc tế, các đối tác tìm hiểu những cơ hội đầu tư mới tại Việt Nam.

 • Khai mạc hội nghị cấp cap A – Âu lần thừ 10 (ASEM 10)

  Khai mạc hội nghị cấp cap A – Âu lần thừ 10 (ASEM 10)

  Với chủ đề “Đối tác trách nhiệm vì tăng trưởng và an ninh bền vững”, Hội nghị Cấp cao ASEM 10 đã chính thức Khai mạc vào chiều 16/10/2014 (giờ địa phương) tại Trung tâm Hội nghị của Thành phố Milan – Italia. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo cấp cao của 53 thành viên Diễn đàn hợp tác Á – Âu (ASEM), gồm 21 quốc gia châu Á, 30 quốc gia châu Âu và Liên minh châu Âu (EU) cùng Ban Thư ký ASEAN.

 • Hé lộ những bí mật sản xuất của Ford

  Hé lộ những bí mật sản xuất của Ford

  Sử dụng công nghệ in 3D, ứng dụng công nghệ trong video game vào thiết kế xe, sản xuất “thử” tại nhà máy ảo là những bí mật mới được Ford tiết lộ nhân kỉ niệm 101 năm công ty cho ra đời mô hình lắp ráp chuyển động đầu tiên trên thế giới.

 • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp xúc song phương bên lề ASEM 10

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp xúc song phương bên lề ASEM 10

  Trong khuôn khổ tham dự Hội nghị Cấp cao ASEM 10 tại Milan, Italia, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc gặp song phương với Tổng thống Pháp Francois Hollande; Thủ tướng Italia Matteo Renzi; Thủ tướng Thụy Điển Stefan Löfven; Thủ tướng Ireland Enda Kenny; Thủ tướng Phần Lan Alexander Stubb. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng có các cuộc tiếp xúc gắn với lãnh đạo các nước Kazakhstan, Hà Lan, Slovennia và Australia.CHUYÊN ĐỀ