Tin tức mới nhất trong ngày 18/01/2020

 • Grab, Go-Viet, Be… đang “bắt chẹt” khách hàng?

  Grab, Go-Viet, Be… đang “bắt chẹt” khách hàng?

  (NTD) - Từ hôm qua 17/1, hàng loạt ứng dụng gọi xe công nghệ đã đồng loạt thu phụ phí dịp Tết! Đây là mùa khách đông, sử dụng nhiều lẽ ra họ phải có thêm nhiều cách thức khuyến mãi như một hình thức cảm ơn khách hàng đã ủng hộ cả năm nhưng lại làm ngược lại.

 • Hoài niệm đẹp về Tết Sài Gòn xưa

  Hoài niệm đẹp về Tết Sài Gòn xưa

  (NTD) - “Dừng chân trên bến khi chiều nắng chưa phai/ Từ xa thấp thoáng muôn tà áo tung bay/ Nếp sống vui tươi nối chân nhau đến nơi này/ Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi...”. Giai điệu và ca từ trong một bài hát của nhạc sĩ Y Vân đã khiến bao người quyến luyến, thêm yêu dấu Sài Gòn.

 • Microsoft chính thức ra mắt trình duyệt Edge Chromium

  Microsoft chính thức ra mắt trình duyệt Edge Chromium

  Ngày 16/1, Microsoft đã chính thức ra mắt trình duyệt Edge Chromium mới của mình trên cả Windows, macOS, iOS và Android. Hiện tại, người dùng Việt Nam đã có thể tải bản chính thức để "trải nghiệm".

 • Lào Cai thu giữ hơn 1 tấn bánh kẹo không hóa đơn chứng từ

  Lào Cai thu giữ hơn 1 tấn bánh kẹo không hóa đơn chứng từ

  (NTD) - Lực lượng chức năng phát hiện trong kho có 18 mặt hàng bánh kẹo các loại (bánh bông lan, bánh Mochi, bánh phô mai, bánh mì...) do nước ngoài sản xuất, với tổng trọng lượng gần 15 tấn, ước tính hàng hóa trị giá khoảng 400 triệu đồng.

 • Bắt giữ hơn 10 tấn đường lậu chuẩn bị tung ra thị trường

  Bắt giữ hơn 10 tấn đường lậu chuẩn bị tung ra thị trường

  (NTD) - Lô hàng có nguồn gốc bất hợp pháp đang được nhân viên thuộc Chi nhánh Công ty TNHH MTV BTFOOD (1089/29/7 đường tỉnh lộ 43, KP.2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM) đóng gói để tung ra thị trường.

 • Những khúc xuân ca

  Những khúc xuân ca

  (NTD) - Có khá nhiều ca khúc viết về chủ đề mùa xuân dù đã ra đời cách đây hơn nửa thế kỷ nhưng vẫn được công chúng đặc biệt ưa thích. Đó là những: Ly rượu mừng (Phạm Đình Chương), Anh cho em mùa xuân (thơ Kim Tuấn, nhạc Nguyễn Hiền), Gái xuân (thơ Nguyễn Bính, nhạc Từ Vũ), Mùa xuân đầu tiên (Văn Cao)... Nhân chào đón Xuân Canh Tý 2020, Báo Người Tiêu Dùng xin điểm lại hai trong những bản nhạc không thể thiếu trong không khí đón xuân vui tươi, rộn rã...

 • Triển lãm E3: Microsoft tham dự nhưng lại vắng Sony

  Triển lãm E3: Microsoft tham dự nhưng lại vắng Sony

  Microsoft vừa xác nhận sẽ tham gia triển lãm E3 vào tháng 6/2020. Trong khi đó, Sony lại một lần nữa "từ chối" E3.CHUYÊN ĐỀ