Tin tức mới nhất trong ngày 20/02/2018

 • Nữ CEO đam mê công trình xanh

  Nữ CEO đam mê công trình xanh

  (NTD) - Dù bận bịu hàng trăm công việc nhưng “CEO xanh” - tên thân mật giới chuyên môn dành tặng cho bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc của Phuc Khang Corp - đã dành cho phóng viên Báo Người Tiêu Dùng một cuộc trò chuyện đầy thú vị xoay quanh câu chuyện vui buồn khi triển khai những dự án căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Leed (Hoa Kỳ) đầu tiên tại Việt Nam.

 • Phát hiện bức tranh khác đằng sau tuyệt phẩm của Picasso

  Phát hiện bức tranh khác đằng sau tuyệt phẩm của Picasso

  (NTD) - Giới nghiên cứu Hoa Kỳ khám phá một bức tranh bên dưới một trong những tuyệt tác của Pablo Picasso, bức “Người đàn bà Crouching” (La Misereuse Accroupie), bằng kỹ thuật quét (scan) mới. Bên dưới bức tranh sơn dầu nổi tiếng của Picasso là quang cảnh Barcelona, hóa ra, được Picasso sử dụng làm nền cho kiệt tác của ông.

 • Một ngày tại ngôi chùa có 200 trẻ mồ côi ở Long An

  Một ngày tại ngôi chùa có 200 trẻ mồ côi ở Long An

  Tọa lạc tại thị trấn huyện Thủ Thừa tỉnh Long An . Chùa Long Thạnh Tự được biết đến là nơi nuôi dưỡng hơn 200 đứa trẻ, trong đó có một số em bị khuyết tật, một số em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc bị ba mẹ bỏ rơi.

 • Hoa Kỳ: Tổng thống Trump ủng hộ kiểm tra lý lịch người mua súng

  Hoa Kỳ: Tổng thống Trump ủng hộ kiểm tra lý lịch người mua súng

  (NTD) - Ngày 20/2, Nhà Trắng cho biết Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump ủng hộ những nỗ lực cải thiện kiểm soát súng. Ông Trump đã trao đổi với Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa John Cornyn về một Dự luật lưỡng đảng nhằm cải thiện việc kiểm tra lý lịch những người muốn mua súng.

 • Chủ nhà đi chơi Tết, nhà 2 tầng bị thiêu rụi

  Chủ nhà đi chơi Tết, nhà 2 tầng bị thiêu rụi

  (NTD) - Rạng sáng mùng 5 Tết Mậu Tuất (ngày 20/2), bà hỏa bất ngờ thiêu rụi một căn nhà vắng chủ nằm trên đường Bùi Đình Túy (Phường 12, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh).

 • Lãi lớn, Vietcombank là ngân hàng đầu tiên giảm lãi suất cho vay

  Lãi lớn, Vietcombank là ngân hàng đầu tiên giảm lãi suất cho vay

  (NTD) - Với mức 6%/năm, Vietcombank là ngân hàng đầu tiên cho vay lãi suất thấp trong thời gian ngắn hạn nhờ lãi lớn trong năm vừa qua.CHUYÊN ĐỀ