Tin tức mới nhất trong ngày 21/10/2015

 • Mẹo chữa mắt không dùng thuốc

  Mẹo chữa mắt không dùng thuốc

  (NTD) - Làm việc ở một xã hội hiện đại, hầu như phải tiếp xúc với máy tính hàng ngày nên khó tránh khỏi các bệnh về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị. Những bệnh về mắt này thường phải nhờ đến bác sĩ điều trị và phương án luôn được ưu tiên là mổ mắt vì thuốc ít có tác dụng. Tuy nhiên, có một mẹo chữa các bệnh này khá hiệu quả là bấm huyệt.

 • Vỡ mộng đất nền Long An

  Vỡ mộng đất nền Long An

  (NTD) - Từ năm 2005 đến nay, tỉnh Long An đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho gần 50 dự án dân cư, khu đô thị. Tuy nhiên, đến nay rất ít dự án có cư dân sinh sống, thậm chí một số khu còn bỏ hoang, không xây dựng.

 • Việt Nam: Thị trường “đinh” của Sapporo

  Việt Nam: Thị trường “đinh” của Sapporo

  (NTD) - Mặc dù phân khúc bia cao cấp đang trong giai đoạn cạnh tranh kịch liệt nhưng Sapporo vẫn xác định Việt Nam là một trong những mục tiêu trọng điểm của cả khu vực. Họ sẽ làm điều đó như thế nào? Chúng tôi đã phỏng vấn ông Mikio Masawaki, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam về những thông tin liên quan.

 • Mổ hộp sọ cứu bé 3 tháng tuổi bị dị tật bẩm sinh

  Mổ hộp sọ cứu bé 3 tháng tuổi bị dị tật bẩm sinh

  (NTD) - Vừa chào đời, Tạ Minh Kiên đã bị dị tật bẩm sinh, các ngón tay, chân dính chặt vào nhau, mắt trũng xuống, trán bị lồi một cách dị thường. Đây là trường hợp bị dị tật hiếm gặp.

 • Phao của trẻ chứa hóa chất độc hại

  Phao của trẻ chứa hóa chất độc hại

  (NTD) - Theo mô tả, loại phao tròn này được làm từ nhựa màu vàng và được trang trí nhiều hình ảnh nhỏ. Sản phẩm được đóng gói trong một túi nhựa trong suốt với thông tin sản phẩm.

 • AB InBev thâu tóm SABMiller: Nỗi lo của ngành sản xuất bia

  AB InBev thâu tóm SABMiller: Nỗi lo của ngành sản xuất bia

  (NTD) - Anheuser-Busch InBev (AB InBev) vừa đạt được thỏa thuận mua lại đối thủ lớn nhất trong ngành sản xuất bia là SABMiller với giá khoảng 104 tỷ USD. Hợp đồng được dự kiến ký chính thức vào ngày 28/10, nâng thị phần của AB InBev lên gần 30% trên toàn thế giới.

 • Nhà sách Tiền Phong - Nơi khơi nguồn của tri thức và sáng tạo

  Nhà sách Tiền Phong - Nơi khơi nguồn của tri thức và sáng tạo

  (NTD) - Công ty Cổ phần Tiền phong được thành lập ngày 23 tháng 12 năm 1998 theo quyết định số 3831 của Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội. Qua 17 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tiền phong đã khẳng định được chắc chăn vị thế và uy tín – là một trong những công ty đa ngành hàng đầu Việt Nam.

 • Mê Linh: Doanh nghiệp hàng đầu phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp

  Mê Linh: Doanh nghiệp hàng đầu phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp

  (NTD) - Xuất phát từ mong muốn đem lại giải pháp tổng thể cho căn bếp trong ngôi nhà của bạn, với những sản phẩm có công nghệ tiên tiến và khác biệt, chúng tôi đã xây dựng, phát triển để trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về hoạt động phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp.

 • Bách hóa Xanh: Át chủ bài của Thế giới di động?

  Bách hóa Xanh: Át chủ bài của Thế giới di động?

  (NTD) - CTCP Đầu tư Thế giới di động (TGDĐ) vừa công bố thông tin sẽ triển khai hệ thống các cửa hàng bán lẻ thực phẩm mang tên Bách hóa Xanh. Đây sẽ là hướng đi chiến lược từ năm 2017 của công ty khi doanh số điện máy và điện thoại di động được dự báo sẽ chững lại do thị trường dần bão hòa.

 • Hiểm họa từ mắt kính trôi nổi

  Hiểm họa từ mắt kính trôi nổi

  (NTD) - Việc chưa ý thức rõ ràng về cách bảo vệ và chăm sóc đôi mắt đúng cách cộng thêm “ma trận” mắt kính trôi nổi, kém chất lượng... đã khiến tình trạng sức khỏe đôi mắt của nhiều người Việt trở nên đáng lo ngại.

 • Beauty & Go phương pháp làm đẹp hiệu quả từ bên trong

  Beauty & Go phương pháp làm đẹp hiệu quả từ bên trong

  (NTD) - Thương hiệu Beauty & Go đến từ Tây Ban Nha, là một sản phẩm được ưa chuộng ở các thị trường Châu Âu, phục vụ cho nhu cầu làm đẹp an toàn và hiệu quả từ sâu bên trong cơ thể.

 • Dịch vụ hái ra tiền mùa Halloween

  Dịch vụ "hái ra tiền" mùa Halloween

  (NTD) - Vẽ mặt nạ, chế ảnh, trang trí nhà cửa là những dịch vụ hái ra tiền trong mùa lễ hội Halloween với giá lên đến cả chục triệu đồng.

 • Phường Đại Kim vi phạm quy chế phát ngôn báo chí?

  Phường Đại Kim vi phạm quy chế phát ngôn báo chí?

  (NTD) - Mặc dù phóng viên Báo Người tiêu dùng đã xuống đặt lịch làm việc với lãnh đạo phường Đại Kim về vấn đề hàng nghìn hộ dân sống tại khu đô thị Kim Văn Kim Lũ kiến nghị giữ lại nhà xe nổi, tuy nhiên đến thời điểm này đã gần một tháng nay vẫn chưa nhận được thông tin phản hồi.

 • Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia: Tiếp nhận thông tin tố giác buôn lậu, gian lận thương mại...

  Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia: Tiếp nhận thông tin tố giác buôn lậu, gian lận thương mại...

  (NTD) - Ban Chỉ đạo Quốc gia Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (gọi tắt là Ban chỉ đạo 389 Quốc gia) vừa công bố cơ quan này sẽ tiếp nhận thông tin tố giác về các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả qua các số điện thoại: 0981 389 389 và 0961 389 389.CHUYÊN ĐỀ