Tin tức mới nhất trong ngày 22/06/2014

 • Cách phân biệt túi xách hàng hiệu thật giả

  Cách phân biệt túi xách hàng hiệu thật giả

  Các loại túi xách hiệu Chanel, Gucci, Louis Vuitton… là những thương hiệu bị làm giả nhiều nhất trên thế giới. Cùng phân biệt để tránh mua phải hàng lởm.

 • Những sai lầm khi sử dụng gia vị trong nấu ăn

  Những sai lầm khi sử dụng gia vị trong nấu ăn

  Ướp nước mắm vào nguyên liệu cho món hầm, nêm mì chính, đường vào món ăn ở nhiệt độ cao… là những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng gia vị trong nấu ăn.

 • Gặp họa vì miếng dán nâng ngực silicon

  Gặp họa vì miếng dán nâng ngực silicon

  Để che đậy vòng ngực khiêm tốn, chị em lựa chọn miếng dán ngực bằng silicon. Song, có người chảy cả nước vàng từ đầu nhũ hoa vì viêm nhiễm.

 • Những giọt nước mắt “ám ảnh” tại World Cup

  Những giọt nước mắt “ám ảnh” tại World Cup

  World Cup không chỉ có tiếng cười, niềm vui mà còn mặn mà, nhiều dư vị hơn bởi những giọt nước mắt tiếc nuối của các mỹ nhân. Mỗi trận cầu kết thúc cũng là khi khán đài rơi vào hai trạng thái đối lập hoàn toàn. World Cup không chỉ có tiếng cười, niềm vui, tiếng hò reo rộn rã mà còn mặn mà, nhiều dư vị hơn bởi những giọt nước mắt của các mỹ nhân. Ở một góc khán đài nào đó, những gương mặt buồn bã, những đôi mắt nhòa đi vì tiếc nuối luôn là điểm nhấn đọng lại mãi trong tâm trí của những người yêu mến môn thể thao vua.

 • Thứ trưởng “giỏi ngoại ngữ”: Năm 2030 may ra mới khả thi!

  Thứ trưởng “giỏi ngoại ngữ”: Năm 2030 may ra mới khả thi!

  “Để các Thứ trưởng đạt trình độ ngoại ngữ như vậy, tôi chắc có lẽ đến năm 2030 hoặc hơn nữa, may ra mới khả thi, nhất là khi việc dạy ngoại ngữ của Việt Nam, như hôm trước Bộ trưởng GD&ĐT nói trước Quốc hội là “không giống ai cả””.CHUYÊN ĐỀ