Tin tức mới nhất trong ngày 25/11/2019

 • Sau khi Goo Hara bị phát hiện chết tại nhà, bạn trai cũ Choi Jong-bum vẫn kháng cáo

  Sau khi Goo Hara bị phát hiện chết tại nhà, bạn trai cũ Choi Jong-bum vẫn kháng cáo

  (NTD) - Theo cảnh sát, ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc Goo Hara bị phát hiện đã chết tại nhà riêng ở Seoul hôm 24/11. Sáng 25/11, bạn trai cũ của cô là Choi Jong-bum lên tiếng vẫn tiếp tục kháng cáo trong vụ cô kiện anh ta.

 • Chủ tịch UBND phường Tây Mỗ bị tố làm sai quy định?

  Chủ tịch UBND phường Tây Mỗ bị "tố" làm sai quy định?

  (NTD) - Ông Trần Duy Hải, Chủ tịch UBND phường Tây Mỗ (Năm Từ Liêm, Hà Nội) bị tố cáo ra quyết định “Cưỡng chế phá dỡ tài sản sai quy định” và động cơ thiếu minh bạch, thiếu khách quan?

 • Chế biến sâu: Hướng đi mới cho ngành thực phẩm Việt Nam

  Chế biến sâu: Hướng đi mới cho ngành thực phẩm Việt Nam

  (NTD) - Với các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới đã được ký kết, các loại nông sản được chế biến sâu càng có nhiều ưu đãi về thuế quan và đem lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo đánh giá hiện nay ngành công nghiệp thực phẩm của Việt Nam vẫn chưa hoàn thiện, mặc dù đã có đến 60% sản phẩm qua chế biến, nhưng mới dừng lại ở sơ chế, ít sản phẩm chế biến sâu.

 • Quả bóng TSC “xì hơi”

  Quả bóng TSC “xì hơi”

  (NTD) - Thời gần đây, cổ phiếu TSC lên cơn sốt khi liên tục lên giá, dòng tiền đầu cơ đổ vào cổ phiếu này tăng mạnh. Tuy nhiên, tình trạng nguồn tiền liên tục chảy ra bên ngoài công ty thì TSC khó có thể là địa chỉ tin cậy để nhà đầu tư sở hữu lâu dài.

 • Ai bảo vệ khách hàng trước rủi ro tại dự án Picity High Park?

  Ai bảo vệ khách hàng trước rủi ro tại dự án Picity High Park?

  (NTD) - Báo Người Tiêu Dùng thời gian qua liên tục có những bài viết phản ánh việc huy động vốn trái phép tại dự án Picity High Park. Dự án này chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư, chưa có giấy phép xây dựng nhưng chủ đầu tư đã xây nhà mẫu trái phép để quảng bá căn hộ dự án. Trước sự quan tâm của dư luận chính quyền vẫn im lặng, còn môi giới ngang nhiên thu tiền khách hàng.

 • Lãi suất đồng loạt giảm, người tiêu dùng có được hưởng lợi?

  Lãi suất đồng loạt giảm, người tiêu dùng có được hưởng lợi?

  Lãi suất huy động và lãi suất cho vay đồng loạt giảm sẽ tác động tốt tới doanh nghiệp và nền kinh tế nói chung. Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là, sau khi lãi suất giảm, mặt bằng giá có giảm theo và người tiêu dùng có được hưởng lợi hay không.

 • “Thần thánh hóa” thực phẩm chức năng để lừa người tiêu dùng

  “Thần thánh hóa” thực phẩm chức năng để lừa người tiêu dùng

  (NTD) - Người mua tìm đến thực phẩm chức năng (TPCN) như một giải pháp cầu an và phòng ngừa bệnh tật. Nhiều công ty sẵn sàng dùng những chiêu trò quảng cáo tinh vi, thổi phồng sự thật để “thần thánh hóa” sản phẩm của mình. Thực tế đáng buồn là giữa thị trường TPCN muôn hình vạn trạng, nhiều người phải nhận trái đắng khi vừa mất tiền, vừa mua sản phẩm kém chất lượng...

 • Bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS năm 2019

  "Bức tranh toàn cảnh" thị trường BĐS năm 2019

  (NTD) - Ngày 27/11/2019, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) phối hợp với kênh truyền hình Kinh tế tài chính VTV 1 tổ chức Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên, lần 2, năm 2019 (Diễn đàn).

 • Tài chính mập mờ, Hanoimilk khó càng thêm khó

  Tài chính mập mờ, Hanoimilk khó càng thêm khó

  (NTD) - Cổ phiếu HNM của CTCP Sữa Hà Nội (Hanoimilk) đã bị dừng giao dịch vào đầu tháng 10/2019. Đây không phải lần đầu sa lầy của Hanoimilk. Đường nào giúp doanh nghiệp này tìm thấy cửa sinh trong thời gian tới?

 • Hạnh phúc của bạn – niềm vui của chúng tôi”

  "Hạnh phúc của bạn – niềm vui của chúng tôi”

  (NTD) - Một sự kiện rất đặc biệt, lần đầu tiên được diễn ra: lễ cưới tập thể “Hạnh phúc của bạn – niềm vui của chúng tôi” đến với 21 cặp đôi khiếm thị, do Hội người mù Tp.Hà Nội và Trung tâm Tiệc cưới Sapphire vừa tổ chức.

 • Vì sao dự án One World Regency xong hạ tầng mới ra mắt

  Vì sao dự án One World Regency xong hạ tầng mới ra mắt

  (NTD) - One World Regency gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng, dự án lấy cảm hứng từ các tinh hoa kiến trúc của các nước trên thế giới như Anh, Mỹ và Italia. One World Regency với vị trí đẳng cấp khác biệt được đầu tư hạ cơ sở hạ tầng bài bản. Đây vừa là hướng đi, vừa là cách tạo tính thanh khoản cho dự án mà hiện không có nhiều doanh nghiệp như Đất Xanh Miền Trung đủ tiềm lực để theo đuổi đến cùng.

 • Giá thịt heo tăng chóng mặt, dân lo Tết thiếu thịt

  Giá thịt heo tăng chóng mặt, dân lo Tết thiếu thịt

  (NTD) - Giá heo hơi hiện tại đã tăng gấp đôi kể từ thời điểm dịch tả heo châu Phi lan rộng khắp cả nước vào tháng 6/2019. Tình trạng này đẩy giá thịt heo ngoài chợ tăng mạnh khoảng 50-60% so với thời điểm dịch lan rộng. Người dân đang lo thiếu thịt heo dùng trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

 • Lãi suất cho vay mua nhà tăng nhưng có gây loạn nhịp?

  Lãi suất cho vay mua nhà tăng nhưng có gây loạn nhịp?

  (NTD) - Ngân hàng Nhà nước muốn giảm dần tỷ lệ tối đa của nguồn vốn ngắn hạn được sử dụng để cho vay trung dài hạn và tăng hệ số rủi ro khi kinh doanh bất động sản từ 150% lên 200%. Thông tin này khiến những người mua nhà phải sử dụng nhiều vốn vay lo lắng vì lãi suất có nguy cơ tăng.

 • KONE với hành trình 10 năm tại Việt Nam

  KONE với hành trình 10 năm tại Việt Nam

  (NTD) - KONE, một trong những tập đoàn dẫn đầu toàn cầu trong ngành thang máy và thang cuốn, vừa kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam.CHUYÊN ĐỀ