Tin tức mới nhất trong ngày 26/10/2018

 • Thuê nhà nát sửa thành nhà hàng, bị chủ nhà chiếm đoạt bán luôn

  Thuê nhà nát sửa thành nhà hàng, bị chủ nhà chiếm đoạt bán luôn

  (NTD) - Bỏ gần 4 tỷ đồng để thuê và sửa căn nhà cũ nát thành nhà hàng Chay SamaSama có tiếng, thế nhưng chủ nhà hàng chay này phải khóc ròng vì chủ cho thuê đã “ôm luôn” phần đầu tư của bên thuê làm nhà hàng ngấm ngầm bán cho chủ mới mà không hề thông báo. Mặc dù, hợp đồng thuê nhà ký kết 8 năm nhưng chủ nhà hàng này mới chỉ hoạt động được một năm...

 • Nước tinh khiết Lavie kiến chết nổi lềnh bềnh

  Nước tinh khiết Lavie kiến chết nổi lềnh bềnh

  (NTD)- Tôi cũng như nhiều khách hàng khác nghi ngờ nước Lavie có vấn đề? Thực tế theo tôi được biết thì cơ sở sản xuất Lavie ở Hưng Yên không có nguồn nước khoáng, ở Long An thì có nhưng trữ lượng không nhiều? Vậy lấy nguồn nước ở đâu mà lại bảo là tinh khiết khi hàng ngày xuất ra thị trường bao nhiêu là bình nước? Tôi nghĩ Lavie luôn tự quảng cáo là nước khoáng thiên nhiên được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Nhưng thực chất chỉ là nước giếng khoan, nước máy, thậm chí nước sông được lọc bằng than hay sỏi...Đó là phản ánh của chị Cẩm Tú ( Thường tín, Hà Nội) với báo Người tiêu dùng.

 • Cát tặc ngang nhiên lộng hành trên sông Đồng Nai

  Cát tặc ngang nhiên lộng hành trên sông Đồng Nai

  (NTD) - Từ phản ánh của người dân đảo Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), sau nhiều ngày theo dõi, Phóng viên Báo Người Tiêu Dùng đã xâm nhập, ghi nhận hoạt động cát tặc đang diễn ra tại địa phương này.

 • DeAura - Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Israel

  DeAura - Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Israel

  (NTD) - “Your skin makes me cry – Làn da em khiến cảm xúc trong tôi vỡ òa” – Lời thổ lộ thành thực của chàng trai si tình qua ca khúc quen thuộc đã nói lên phần nào sự thu hút của làn da phái đẹp đối với cánh mày râu. Quả thực sức mạnh của làn da không chỉ khiến đối phương rụng động, làn da còn như một “tuyên ngôn” mà qua đó phái đẹp thể hiện chính con người cá nhân của mình.

 • Hội An lọt top 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á 2018

  Hội An lọt top 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á 2018

  (NTD) - Tạp chí du lịch Travel and Leisure vừa công bố danh sách 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á 2018, trong đó có Hội An của Việt Nam.

 • Nước lãnh đủ trong chiến tranh mậu dịch Mỹ - Trung, Wall Street bán tháo cổ phiếu

  Nước lãnh đủ trong chiến tranh mậu dịch Mỹ - Trung, Wall Street bán tháo cổ phiếu

  (NTD) - Panama là một trong những quốc gia hiện bị mắc kẹt giữa cuộc chiến mậu dịch Mỹ - Trung, buộc phải tìm cách dung hòa giữa hai “ông lớn” này. Trong bối cảnh đó, ngày 25/10, chứng khoán tại các thị trường châu Á bắt đầu rơi tự do, còn dân đầu tư tại Wall Street lo bán tháo cổ phiếu.

 • Đấu giá thành công 200 căn hộ tái định cư Phú Mỹ

  Đấu giá thành công 200 căn hộ tái định cư Phú Mỹ

  (NTD) - Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản TP.HCM cho biết vừa tổ chức bán đấu giá thành công 200 căn hộ tái định cư thuộc chung cư tái định cư Phú Mỹ. Với giá khởi điểm đưa ra là 167 tỷ đồng, kết quả có 3 doanh nghiệp trúng đấu giá với số tiền 224 tỷ đồng (tăng 57 tỷ đồng).

 • Tặng học bổng 4.500 USD cho sinh viên các trường đại học Đà Nẵng 

  Tặng học bổng 4.500 USD cho sinh viên các trường đại học Đà Nẵng 

  (NTD) - Sáng 25/10, tại trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, quỹ học bổng Lotte Foundation trao học bổng lần 3 cho sinh viên xuất sắc trong học tập. 

 • Quảng Nam: Vì sao người dân tháo chạy khỏi khu tái định cư Gò Hiu?

  Quảng Nam: Vì sao người dân tháo chạy khỏi khu tái định cư Gò Hiu?

  (NTD) - Lãnh đạo huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) cho biết chính quyền địa phương đã sai khi chọn Gò Hiu làm khu tái định cư (TĐC) cho dân.CHUYÊN ĐỀ