Tin tức mới nhất trong ngày 27/07/2019

 • Tân Hiệp Phát được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

  Tân Hiệp Phát được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

  (NTD) - Tối ngày 10/07, tại TP.HCM, HR Asia Magazine đã tổ chức chương trình HR Asia Award 2019 và vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019” – “Best companies to work for in Asia (chapter in Vietnam)”. Được lựa chọn từ 300 ứng viên sáng giá nhất thuộc 20 ngành nghề khác nhau, Tập đoàn Tân Hiệp Phát là một trong số 50 doanh nghiệp được nhận giải thưởng này tại Việt Nam, cùng với AEON Vietnam, Deloitte Vietnam, Heineken Vietnam, Hewlett Packard Enterprise, Standard Chartered Bank Vietnam, Unilever Vietnam International Ltd...

 • “Tri ân Người trở về từ chiến trường - Xoa dịu nỗi đau da cam

  “Tri ân Người trở về từ chiến trường - Xoa dịu nỗi đau da cam"

  (NTD) - Nhân dịp 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2019), tối ngày 27/7, báo Người tiêu dùng - Làng Hữu Nghị Việt Nam tổ chức chương trình "Tri ân Người trở về từ chiến trường - Xoa dịu nỗi đau da cam”. Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị, cá nhân thiện nguyện cùng chia sẻ với các cựu chiến binh và các em bị ảnh hưởng của chất độc màu da cam tại Làng.

 • Bản tin Kinh tế Tiêu dùng: Toyota Rush lỗi điều khiển túi khí, triệu hồi gần 1.600 xe tại Việt Nam

  Bản tin Kinh tế Tiêu dùng: Toyota Rush lỗi điều khiển túi khí, triệu hồi gần 1.600 xe tại Việt Nam

  (NTD) - Những thông tin chính: Hà Nội cảnh báo các yếu tố nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết; Toyota Rush lỗi điều khiển túi khí, triệu hồi gần 1.600 xe tại Việt Nam; Hơn 300kg nội tạng bò sơ chế dưới nền nhà, trong nhà vệ sinh; Bắt 2 đối tượng vận chuyển 60.000 viên ma túy, rút chốt lựu đạn chống trả công an.

 • 80 vận động viên tham dự giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa”

  80 vận động viên tham dự giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa”

  (NTD) - Giải Dù lượn Đà Nẵng mở rộng năm 2019 có tên "Bay trên Tiên Sa" diễn ra trong hai ngày cuối tuần 27 - 28/7 với 80 vận động viên tham dự.

 • Tân Hiệp Phát đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Thương binh Liệt sỹ

  Tân Hiệp Phát đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Thương binh Liệt sỹ

  (NTD) - Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp với nhiều đơn vị, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự khai trương trung tâm giám định ADN hài cốt liệt sĩ

  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự khai trương trung tâm giám định ADN hài cốt liệt sĩ

  (NTD) - Chiều 25/7, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã dự lễ khai trương Trung tâm giám định ADN hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin sau khi hoàn thành nâng cấp, trực thuộc Viện Công nghệ sinh học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam).

 • Khám phá Công viên nước hiện đại phía Tây Hà Nội

  Khám phá Công viên nước hiện đại phía Tây Hà Nội

  (NTD) - Thủ Đô Hà Nội – thủ đô ngàn năm văn hiến của Việt Nam chúng ta từ lâu luôn là một điểm đến du lịch hấp dẫn. Đến du lịch Hà Nội bạn sẽ được sống cùng với những tinh hoa của dân tộc, được tham quan những danh lam thắng cảnh đẹp, được khám phá những khu di tích lịch sử lâu đời và được thưởng thức vô vàn những món ăn ngon đậm chất Hà Nội . Không chỉ có vậy, Hà Nội còn thu hút khách du lịch với những trung tâm thương mại sầm uất, những công viên giải trí hiện đại với những trò chơi hấp dẫn.CHUYÊN ĐỀ