Tin tức mới nhất trong ngày 30/05/2014

 • SẢN PHẨM NATTORUTIN C-PLUS

  SẢN PHẨM NATTORUTIN C-PLUS

  (Công ty TNHH Natural Bioproducts Vietnam-NBV) Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và Phát triển công nghệ Sinh học thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, nguyên là cán bộ nghiên cứu Viện Công nghệ Sinh học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ quốc gia) cho biết, tai biến mạch máu não là nguyên nhân tử vong đứng hàng thứ hai trên thế giới sau ung thư. Ở Việt Nam, tỷ lệ người bệnh đột quỵ não đang gia tăng ở cả hai giới và ở các lứa tuổi. Là một bệnh nguy hiểm, nhưng tai biến mạch máu não lại có căn nguyên rất đơn giản là do các cục máu đông bao bọc bởi sợi protein Fibrin xuất hiện trong mạch máu, và làm tắc mạch máu não. Như vật, việc đề phòng và điều trị tai biến mạch máu não nhờ phân hủy các sợi fibrin.là có thể nếu như các cục huyết bị làm tan.

 • Để xảy ra vi phạm TTXD ở Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm: Chủ tịch phường phải chịu trách nhiệm

  Để xảy ra vi phạm TTXD ở Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm: Chủ tịch phường phải chịu trách nhiệm

  Sau khi Báo Người tiêu dùng đăng liên tiếp 3 kỳ liên quan đến vụ việc vi phạm trật tự xây dựng tại tổ 7, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm. Ngày 27/5 trao đổi  với phóng viên Báo Người tiêu dùng, ông Pham Đăng Long – Thành uỷ viên, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội khẳng định: “Nếu có chuyện vi phạm trật tự xây dưng tại tổ 7, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm như báo chí phản ánh Thành uỷ Hà Nội sẽ kiên quyết xử lý nghiêm theo đúng pháp luật. Và việc chậm chễ xử lý vi phạm TTXD gây bức xúc trong dư luận thì người chịu trách nhiệm đầu tiên ở cấp chính quyền địa phương là chủ tịch UBND phường”.

 • Cty cổ phần mía đường Lam Sơn (Thanh Hóa): Bỏ rơi quyền lợi người trồng mía

  Cty cổ phần mía đường Lam Sơn (Thanh Hóa): Bỏ rơi quyền lợi người trồng mía

  Bài 1: Hứa một đằng, làm một nẻo

 • Thư ngỏ!

  Thư ngỏ!

  Công ty Cổ phần Công nghiệp Unipro Việt Nam xin kính chào quý khách hàng. Chúc quý khách hàng sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

 • Quy định vàng đủ tuổi, trọng lượng: Làm đúng sao phải chờ!

  Quy định vàng đủ tuổi, trọng lượng: Làm đúng sao phải chờ!

  Một nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào cũng phải tuân thủ đúng với chất lượng, trọng lượng công bố. Kinh doanh vàng cũng không nằm ngoại lệ.

 • Ngày hội “Dove – Cảm hứng tóc vẽ”

  Ngày hội “Dove – Cảm hứng tóc vẽ”

  Với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn gái về một mái tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn, Dove mang đến Ngày hội “Dove Cảm Hứng Tóc Vẽ” diễn ra vào ngày 07/06 sắp tới tại Công viên hồ Bán Nguyệt (Quận 7, Tp.HCM).

 • Hô biến’ nem bơ hải sản bằng nguyên liệu “thứ cấp”

  Hô biến’ nem bơ hải sản bằng nguyên liệu “thứ cấp”

  Nem bơ hải sản là một món đặc sản được rất nhiều biết đến và yêu thích. Tuy nhiên, để giảm giá thành một số cửa hàng đã dùng những thành phần “thứ cấp”, rẻ tiền để chế biến.CHUYÊN ĐỀ