Tin mới nhất Vietnam’s Got Talent: Ý kiến của bác sỹ và chia sẻ của Tấn Phát từ Bệnh viện

(NTD) – Xung quanh những ồn ào về trường hợp hy hữu của Ảo thuật gia trẻ Trần Tấn Phát uống nhầm axit, đại diện truyền thông của BTC Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent và bác sĩ điều trị đã có những phản hồi chính thức.

Theo đại diện truyền thông của BHD – đơn vị tổ chức chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent – Bà Huyền Thương cho biết: “ Ngay sau khi dừng sớm tiết mục của Trần Tấn Phát trong Đêm thi tối qua, Ban Tổ chức đã nhanh chóng sơ cứu và đưa Tấn Phát tới khám tại một số bệnh viện chuyên khoa và bệnh viện Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi sơ cứu và thăm khám, các bác sĩ cho biết Tấn Phát chỉ bị bỏng môi và khoang miệng phía trước dưới lưỡi ở cấp độ nhẹ, chỉ cần uống thuốc và hạn chế ăn các đồ nóng hoặc đồ không quá mặn để niêm mạc mau lành. Và dù bác sĩ cho Tấn Phát về nhà nghỉ ngơi tuy nhiên Ban Tổ Chức đã quyết định xin bác sĩ cho Tấn Phát ở lại bệnh viện để bác sĩ tiếp tục theo dõi.”

20150112101855-1
Ảo thuật gia trẻ Trần Tấn Phát uống nhầm axit hát chỉ bị bỏng môi và khoang miệng phía trước dưới lưỡi ở cấp độ nhẹ

Cũng theo chị Huyền Thương, hiện tại BTC có mong muốn được kiểm tra sức khỏe toàn diện bao gồm cả thể trạng và các vấn đề liên hệ đến tâm lý của thí sinh nhằm tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Tấn Phát cũng như ảnh hưởng đến chương trình sau này. Chính vì thế, hiện tại Tấn Phát đang được nghỉ ngơi, và chăm sóc tại bệnh viện. Hoàn toàn không có vấn đề gì nghiêm trọng như thông tin các báo đã đăng trước đó.

Cùng với đó, phía BTC Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent đã cung cấp cho phóng viên clip bác sĩ nói về tình trạng sức khỏe của Huỳnh Tấn Phát cũng như tư vấn cho chàng ảo thuật gia trẻ này cách tự chăm sóc bản thân sau sự cố đáng tiếc vừa xảy ra.

Mời quý độc giả cùng xem video clip mới nhận với các ý kiến của bác sĩ và chia sẻ thí sinh Tấn Phát dưới đây.

Đào Liên

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về Văn hóa – Đời sống tại đây.