Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Bón phân thích hợp để có vườn cam tốt phục vụ dịp Tết

Bón phân thích hợp để có vườn cam tốt phục vụ dịp Tết

Dữ liệu cũ 18/11/2017, 07:46

(NTD) - Năm nay, ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung trải qua nhiều trận mưa to, bão lớn liên tiếp và kéo dài. Nhiều vườn trái cây trong đó có cam bị gió lay mạnh, có vườn bị lay gốc, đổ ngã, nhẹ cũng bị gãy cành, dập nát bộ lá, nền đất bị xói mòn, nước mưa mang hết chất dinh dưỡng ở tầng mặt đổ ra sông suối. Nhiều vườn cam từ Khánh Hòa trở ra bị tổn thương nặng. Nhiều vườn cây đang mang trái bị rụng hàng loạt, làm thiệt hại đến thu nhập lớn của bà con. Ở các tỉnh miền Nam, các trận mưa lớn kéo dài cũng gây ảnh hưởng đến sức sinh trưởng phát triển của cam, quýt.

Quốc khánh 2/9: Đến Đăk Nông ngắm dòng sông Sêrêpôk tuyệt đẹp như vùng quê Châu Âu

Quốc khánh 2/9: Đến Đăk Nông ngắm dòng sông Sêrêpôk tuyệt đẹp như vùng quê Châu Âu

Dữ liệu cũ 29/08/2017, 14:36

(NTD) - Sẽ chẳng tốn phí vào cổng nếu bạn về Đăk Nông thưởng ngoạn cảnh đẹp của dòng sông Sêrêpôk. Chỉ mất từ 15 - 20.000 đồng/người khi bạn muốn đắm mình với hồ tắm tiên của dòng thác Dray Nur và check in sống ảo cùng những dòng nước trắng xóa một màu phun khói.

Trung Quốc: “Ngôi sao đang lên” bị điều tra tham nhũng

Trung Quốc: “Ngôi sao đang lên” bị điều tra tham nhũng

Dữ liệu cũ 25/07/2017, 20:32

(NTD) - Nhà chức trách Trung Quốc cho hay đang điều tra một chính trị gia hàng đầu từng được xem là ứng viên sáng giá sẽ lọt vào hàng ngũ lãnh đạo cấp cao. Đó là Tôn Chính Tài, ủy viên Bộ Chính trị và từng là Bí thư thành ủy Trùng Khánh.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì Tiệc chiêu đãi quốc tế   nhân dịp Quốc khánh mùng 2 tháng 9

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì Tiệc chiêu đãi quốc tế nhân dịp Quốc khánh mùng 2 tháng 9

Dữ liệu cũ 29/08/2014, 07:50

“Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, sự phát triển của đất nước gắn liền với hòa bình, ổn định và thịnh vượng ở khu vực và trên thế giới. Đối thoại, hợp tác, tôn trọng lợi ích của nhau trên cơ sở cùng có lợi, tôn trọng luật pháp quốc tế và các chuẩn mực chung là nền tảng, phương cách căn bản và hiệu quả nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định và phát triển cho tất cả các nước”. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã phát biểu như trên tại Tiệc chiêu đãi các Đại sứ, Đại biện, Trưởng Đại diện các tổ chức Quốc tế tại Hà Nội vào tối 28/8/2014 nhân kỷ niệm 69 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.