tong thong joko widodo - Các bài viết về tong thong joko widodo, tin tức tong thong joko widodo

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tong thong joko widodo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tong thong joko widodo và chia sẻ thông tin tong thong joko widodo trên Nguoitieudung.com.vn

 • Ước vọng “siêu kỳ lân” của Indonesia

  Ước vọng “siêu kỳ lân” của Indonesia

  (NTD) - Sau khi bổ nhiệm cựu CEO GoJek làm Bộ trưởng Giáo dục và Văn hóa, tuần rồi Tổng thống Joko Widodo đã đưa thêm nhiều nhân tài ngành công nghệ và truyền thông tham gia các vai trò trong nội các chính phủ Indonesia. Nội các mới này thể hiện tham vọng đưa nền kinh tế của Indonesia vào giai đoạn mới, trong đó vai trò của các startup công nghệ siêu kỳ lân có giá trị trên 10 tỷ USD, đặc biệt là GoJek!

 • Người giàu Indonesia cất tiền ở đâu?

  Người giàu Indonesia cất tiền ở đâu?

  (NTD) - Luật Ân xá Thuế là luật đầu tiên được Quốc hội Indonesia thông qua - nơi Tổng thống Joko Widodo lần đầu tiên được đa số ủng hộ kể từ khi nắm quyền vào năm 2014. Ông hết sức hy vọng vào luật này.

 • Indonesia bắt đầu chiến dịch trấn áp ma túy như Philippines

  Indonesia bắt đầu chiến dịch trấn áp ma túy như Philippines

  Tổng thống Joko Widodo nói rằng vấn nạn ma túy ở nước này đe dọa đất nước còn hơn mối nguy khủng bố do Tổ chức nhà nước Hồi giáo IS gây nên. Indonesia bắt đầu học theo mô hình của Philippines trong trấn áp loại tội phạm nguy hiểm này.
CHUYÊN ĐỀ