Top 14 “Tôi phong cách” với trang phục jean mang “cảm hứng Đông Dương”

(NTD) - Sau tập 4 “Tôi phong cách” của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, 14 thí sinh xuất sắc nhất sau 2 vòng thi có cơ hội tham gia trải nghiệm chụp ảnh trong trang phục của thương hiệu thời trang V-sixtyfour. Với chủ đề “Cảm hứng Đông Dương”, các người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe vẻ đẹp năng động và trẻ trung cùng chất liệu jean thời thượng, hiện đại.

Với chất liệu jean, việc phải thể hiện đúng tinh thần năng động, chất đường phố gắn liền với jean mà vẫn bảo đảm sự biến hóa, thể hiện nét quyến rũ của một nữ hoàng sắc đẹp là một thử thách không nhỏ. Tuy nhiên, bằng những trải nghiệm của mình có được sau 4 tập đầu, top 14 “Tôi phong cách” đã thực hiện một bộ ảnh vừa đúng với tinh thần của V-sixtyfour, vừa thể hiện cá tính, năng động theo tiêu chí Miss Universe.

Các mảng màu sắc đặc trưng jean như xanh lơ, xanh tro, xanh đá… được phối hợp hòa quyện vào nhau, kết hợp cùng các công nghệ tiên tiến như công nghệ in màu, in laser, phương pháp nhuộm và hiệu ứng wash dùng công nghệ bậc nhất góp phần tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái, đồng thời bộc lộ cá tính, sự tươi trẻ của lứa tuổi đôi mươi.

14 thí sinh với 14 phong cách khác nhau, tất cả cùng tạo nên bộ ảnh “Cảm hứng Đông Dương” đặc sắc cho mùa thời trang Thu Đông 2017. Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 4/11/2017 trên kênh VTV6.

Untitled-2
 

 Bảo Nguyên - Ảnh: BTC cung cấp

Bao Nguoi Tieu Dung so 378_30-31