Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Dữ liệu cũ
Thứ bảy, 29/08/2020, 09:22 AM

TP.HCM: Nhiều khu vực sẽ bị ngưng cấp nước từ đêm 29/8

(CL&CS) - Thời gian ngưng cấp nước từ 23 giờ ngày 29/8 đến 4 giờ ngày 30/8 để phục vụ công tác bảo trì máy móc, thiết bị Nhà máy nước BOO Thủ Đức.

Chiều 28/8, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) cho biết, các khu vực ảnh hưởng ngừng cấp nước gồm toàn bộ Q.7, các xã huyện Nhà Bè, Cần Giờ; các phường 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9 của Q.8;  các phường Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú B và Khu Công nghệ cao thuộc Q.9; các xã  Bình Hưng, Phong Phú của huyện Bình Chánh nước yếu. SAWACO cho biết sẽ sớm hoàn thành việc bảo trì trên để kịp thời cấp nước lại cho người dân sử dụng.

sawaco
Công nhân SAWACO đang thi công đấu nối một đường ống nước.

Ông Trần Quang Minh, Phó Tổng giám đốc SAWACO cho biết, để hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt của người dân, Tổng công ty đã có phương án điều tiết hỗ trợ từ mạng truyền tải, theo dõi chặt chẽ diễn biến trên mạng lưới để điều phối nguồn nước phù hợp tình hình thực tế.

Đồng thời, chủ trì, phối hợp các đơn vị giải quyết các vấn đề phát sinh xảy ra trên mạng. SAWACO cũng phấn đấu hoàn thành công tác trên trong thời gian sớm nhất và mong được sự thông cảm của các cơ quan, đơn vị và nhân dân thành phố.

Nhà máy nước BOO Thủ Đức với tổng công suất 300.000 m3/ngày, cung cấp nước chính cho người dân các Q.2,  9,  7, Thủ Đức, các huyện Nhà Bè, Cần Giờ.

SAWACO được thành lập tháng 5/2005 theo Quyết định của UBND TP.HCM và hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con. Qua hơn 15 năm kể từ ngày thành lập tổng công ty, ngành cấp nước TP.HCM đã có sự phát triển nhanh, mạnh, đáp ứng cho nhu cầu nước sạch của thành phố.

Chi Lê

Bình luận

Nổi bật

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:37

(CL&CS) - Vừa qua có thông tin các tiểu thương tại chợ Gò Đen (Long An) khiếu nại Quản lý chợ này tính giá cao trên trời đối với các sạp thuê tại đây. Thực tế qua xác minh có nhiều thông tin chưa chính xác.