TP.HCM: Thêm 294 căn hộ giá giá rẻ vừa được công bố

(NTD) - CTCP đầu tư phát triển Đất Sài Gòn (DSG Land) vừa ký kết hợp tác chiến lược với chủ đầu tư và các đơn vị phân phối để tung ra thị trường dự án căn hộ Felisa Riverside với mức giá từ 1,09 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ.

Dự án Felisa Riverside do CTCP Địa ốc Chợ Lớn làm chủ đầu tư, DSG Land là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền. Ngoài ra, dự án cũng được giới thiệu ra thị trường qua hệ thống 4 sàn liên kết: Khương Thịnh Real, Vina House, An Việt Real và LM Homes.

felisa-riverside (1)
Lễ ký kết giữa DSG Land và chủ đầu tư dự án Felisa Riverside. Ảnh: N.Duy

Dự án có vị trí tại 99 Bến Bình Đông, P.11, Q.8, TP.HCM với pháp lý hoàn chỉnh. 294 căn hộ (có diện tích từ 46 m2 đến 67 m2) được thiết kế với tất cả các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên.

Ông Trình Trung Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc DSG Land, cho biết đây là dự án hiếm hoi tại trung tâm thành phố có mức giá chỉ từ 1,09 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Mức thanh toán cực kỳ linh hoạt: 0,5% mỗi tháng.

Dự án Felisa Riverside là dự án thứ 4 được phát triển bởi DSG Land trên thị trường. Trước đó, DSG Land đã phát triển thành công các dự án như: Enrichlife Villas với tổng số gần 100 nền biệt thự và nhà phố, dự án Kingsway Tower với tổng 496 căn hộ và gần 100 shop house… Hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, DSG Land được đánh giá là đơn vị am hiểu thị trường, uy tín và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp.

V.Sơn