Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

(NTD) - Tối 16/9, thí sinh Trần Tiểu Vy đã trở thành đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018, kế nhiệm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Trần Tiểu Vy (sinh năm 2000, quê Quảng Nam) trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 cô chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào cũng như không nổi bật trên mạng xã hội. Chính vì thế, khi đăng quang Hoa hậu năm nay, Tiểu Vy được đánh giá sẽ là một trong những nhân tố mới mẻ, có nhiều tiềm năng và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

75
Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Trong đêm chung kết, trước khi đạt được danh hiệu Hoa hậu, Tiểu Vy đã xuất sắc có mặt trong top 5 của “Người đẹp nhân ái” và trước đó vào ngày 25/8, cô cũng có mặt trong top 3 của “Người đẹp biển”.

Trần Tiểu Vy được đánh giá là thí sinh có gương mặt khả ái và sở hữu thân hình thon gọn. Trong những phần thi trình diễn cô luôn thể hiện vẻ tự tin, cuốn hút. Trong phần thi ứng xử của top 5, câu trả lời của Tiểu Vy chưa thật sự ấn tượng, tuy nhiên, phần thi đó chỉ chiếm 10% tổng điểm chung cuộc nên cô nàng đã được xướng tên trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam 2018, kế nhiệm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

76
Phần thi ứng xử của Tiểu Vy được đánh giá là chưa ấn tượng

Bên cạnh đó, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Bùi Phương Nga (sinh năm 1998, quê Hà Tĩnh) và Á hậu 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thuý An (sinh năm 1997, quê Kiên Giang).

74
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 (từ trái sang): Á hậu 1 Bùi Phương Nga, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thuý An

Với chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cuối năm nay Trần Tiểu Vy sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới (Miss World).

Hiểu Thiên - Ảnh: Tổng hợp