Triển lãm cưới Love Paradise – Sự kiện đáng mong chờ nhất tháng 9

(NTD) - Mùa cưới đã về mang đến sự lựa chọn đa dạng cho những đôi lứa yêu nhau bắt đầu muốn “cùng nhìn về một hướng”.

Các triển lãm cưới đang bung nở như hoa, trong đó, cùng với sự sôi động của thị trường này, triển lãm cưới Love Paradise được tổ chức bởi Trống Đồng Palace đang ở vào giai đoạn chuẩn bị nhộn nhịp cho ngày khai mạc vào 5/9 và 6/9, từ 9h-21h hai ngày thứ bảy và chủ nhật tuần này.

unnamed (3)
Triển lãm cưới Love Paradise – Sự kiện đáng mong chờ nhất tháng 9

Tại triển lãm lần này, các cặp đôi có cơ hội được tìm hiểu và tham khảo thông tin, dịch vụ cưới mới nhất từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường Hà Nội. Hơn 15 thương hiệu tên tuổi luôn song hành với các cặp đôi qua bao mùa cưới và đã khẳng định được tên tuổi của mình như Moza Wedding Studio, Vivian Wedding, Áo cưới Thanh Nga, Glorybite Chocolate, D’art Chocolate, Phi Điệp Wedding, Perfect Wedding, Jolie Flower…. sẽ biến triển lãm cưới Love Paradise tại Trống Đồng Palace – 40 Hàng Cót trở thành một thiên đường thực sự dành cho các cặp đôi.

unnamed (2)
 

Hàng loạt các hoạt động thú vị dành cho các cặp đôi sẽ diễn ra trong 2 ngày này, “Thử làm cô dâu” sẽ dành cho 30 cặp đôi được trải nghiệm cảm giác thử làm cô dâu trong các shoot hình ấn tượng. Hay vẽ minh họa các cặp đôi theo phong cách hoạt hình (Chibi) sẽ khiến các cặp đôi có những bức hình kỷ niệm khó quên. Vào hai buổi tối, sẽ lần lượt ra mắt những bộ sưu tập đặc biệt của các thương hiệu lớn như Moza Wedding, Vivian và Áo cưới Thanh Nga. Đặc biệt, tiệc Tri ân sẽ diễn ra vào tối 6/9/2015 chính là cơ hội mà đơn vị tổ chức là Trống Đồng Palace muốn gửi lời cám ơn tới các khách hàng thân thiết cũng như toàn thể các nhà cung cấp dịch vụ đã sát cánh bên mình.

unnamed (4)
 

Có thể nói, triển lãm cưới Love Paradise tại Trống Đồng 40 Hàng Cót vào ngày 5+6/9/2015 được coi như một sự khởi đầu đẹp đẽ, tuyệt vời cho mùa cưới 2015 – 2016.

Thông tin sự kiện:

LOVE PARADISE - Wedding Fair 2015

Open: 9:00 - 21:00 ngày Thứ bảy và Chủ nhật 5+6/9/2015

Địa điểm: 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vào cửa và đỗ xe miễn phí.

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/1053918574633177/

P.V