Trường Đại học Hoa Sen khai giảng năm học 2018 - 2019

(NTD) - Sáng 8/9, trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học 2018 – 2019 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

Tham dự buổi lễ có hơn 2.700 tân sinh viên (trong đó có hơn 2.500 sinh viên hệ Đại học và hơn 200 sinh viên hệ Cao đẳng). Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của đông đảo quan khách trong và ngoài nước, đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và thành phố, các doanh nghiệp đối tác, tập thể sư phạm của trường.

6-Le-khai-giang-DH-Hoa-Sen
Quang cảnh buổi lễ khai giảng của trường Đại học Hoa Sen

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Trần Đan Thư - Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen nhiệm kỳ 2017-2022, đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới 2018-2019.

2-PGS-TS-Tran-Dan-thu-Hieu-truong-truong-DH-Hoa-Se

 PGS.TS Trần Đan Thư đánh trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019

PSG.TS Trần Đan Thư đã gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên của  trường Đại học Hoa Sen. Hiệu trưởng động viên các bạn tân sinh viên cần phải cố gắng phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn trong thời gian học tập và rèn luyện sắp tới tại trường. Đồng thời chia sẻ nhà trường sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình học tập và là một người bạn thân thiết trong mọi hoạt động.

1-PGS-TS-Tran-Dan-thu-Hieu-truong-truong-DH-Hoa-Se
PGS.TS Trần Đan Thư đọc diễn văn và chia sẻ niềm vui cùng các bạn tân sinh viên

PGS.TS Trần Đan Thư cũng cho biết Đại học Hoa Sen đã khẳng định được vị thế bằng uy tín về chất lượng đào tạo, trở thành một trong những trường Đại học tư thục hàng đầu phía Nam cũng như trong hệ thống các trường Đại học ngoài công lập Việt Nam.

Nhờ tiên phong trong áp dụng mô hình đào tạo xen kẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, trong 10 năm qua, tỷ lệ sinh viên trường ĐH Hoa Sen có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là trên 80%, có khóa đạt trên 93%. Nhiều cựu SV trường ĐH Hoa Sen hiện là những người thành đạt, làm việc trong các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

tap-the-su-pham-truong-DH-Hoa-Sen (4)
Tập thể giảng viên của trường Đại học Hoa Sen

Trường ĐH Hoa Sen cũng là ĐH đầu tiên của Việt Nam có 5 chương trình đào tạo về lãnh vực quản trị được kiểm định bởi Hội đồng kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh (ACBSP) Hoa Kỳ. Trong thời gian tới, trường và phần lớn các chương trình đào tạo khác sẽ được kiểm định bởi Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN).

Ban-lanh-dao-DH-Hoa-Sen-4
Ban lãnh đạo trường Đại học Hoa Sen

Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường sẽ trao tặng học bổng cho các bạn tân sinh viên đã đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng và các bạn sinh viên có thành tích tốt trong năm học vừa qua với tổng giá trị 9.315.000.000 đồng.

3-PGS-TS-Tran-Dan-thu-Hieu-truong-truong-DH-Hoa-Se
Trao học bổng cho các bạn tân sinh viên và sinh viên có thành tích tốt

 Đức Tiến - Ảnh: BTC