Trương Ngọc Ánh nhận giải Ngôi sao châu Á tại Seoul International Drama Awards

(NTD) - Vừa qua, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã được gọi tên ở giải thưởng Ngôi sao châu Á tại lễ trao giải Seoul International Drama Awards, Hàn Quốc.

Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh các dự án phim xuất sắc trên toàn thế giới. Lễ trao giải năm nay là lần thứ 14 được tổ chức ở Đại học Kyunghee, Hàn Quốc.

Đại diện của Việt Nam tham dự lễ trao giải này là diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên Anh Dũng (Sống chung với mẹ chồng). Tại hoạt động chính của lễ trao giải phim ảnh thường niên này, Trương Ngọc Ánh đã được xướng tên trong hạng mục "Ngôi sao châu Á". Giải thưởng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của cô trong lĩnh vực phim ảnh trong nước, quốc tế.

885
Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng tại Hàn Quốc

Trước đó, bộ phim Áo lụa Hà Đông do Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai nữ chính từng nhận giải thưởng tại LHP quốc tế Busan 2006. Năm 2014, bộ phim Hương Ga của cô cũng tham gia nhiều liên hoan phim quốc tế. Trong năm 2019, Trương Ngọc Ánh tham gia dự án phim Abduction, đóng  chung với ngôi sao hành động Scott Adkins, An Chí Kiệt…

886
Trương Ngọc Ánh được nhận giải Ngôi sao châu Á

Theo tiết lộ của Trương Ngọc Ánh, sau khi trở về nước, cô sẽ cùng đạo diễn Cường Ngô bắt tay để casting dàn diễn viên cho Hương Ga 2. Phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 11/2019 và sẽ ra mắt trong năm 2020. 

Hiểu Thiên, Ảnh: TGT