“TTC - Nâng bước thành công 2015” tròn 30 tuổi

(NTD) - Ngày 21/11/2015, tại trường THPT Quản Trọng Hoàng (xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre), Công ty Cổ phần đầu tư Thành Thành Công tiếp tục hành trình “TTC - Nâng bước thành công năm 2015” trao 500 suất học bổng khuyến học dành cho các em học sinh của 8 trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Bến Tre với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng.

Chương trình lần này đánh dấu mốc son 30 năm Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công đồng hành, ươm mầm cùng thế hệ tương lai tại tỉnh Bến Tre.

Bắt nguồn từ hoạt động đóng góp cho cộng đồng, ươm mầm thế hệ tri thức trẻ tại tỉnh Bến Tre từ năm 1985, qua 30 năm phát triển và nhân rộng, chương trình “TTC - Nâng bước thành công” mang đầy tính nhân văn, đem đến những hỗ trợ vật chất cũng như tinh thần dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn ý thức vươn lên trong học tập.

Công ty luôn nhận thức rằng, thực hiện trách nhiệm xã hội vừa là đóng góp cho xã hội, vừa gia tăng khả năng cạnh tranh trong xu thế hội nhập, nơi mà các giá trị đạo đức trở thành thước đo giá trị của doanh nghiệp. Đồng thời, với phương châm “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”, trong suốt quá trình hình thành và phát triển Công ty luôn đặt sứ mệnh kinh doanh đi đôi với công tác an sinh xã hội và phát triển cộng đồng.

ttc-nang-buoc-thanh-cong-2015-tron-30-tuoi
Chương trình “TTC - Nâng bước thành công 2015” tròn 30 tuổi

Đặc biệt, đầu tư giáo dục, ươm mầm cho thế hệ tương lai được quan tâm. Hàng loạt các chương trình trao từ thiện, tài trợ được Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công triển khai trong thời gian qua như: Ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính, Tài trợ học bổng cho chương trình “Nhịp cầu ước mơ”, tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”, Trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Nông Lâm TPHCM…

Chương trình “TTC - Nâng bước thành công” trao hy vọng đến hơn 500 em học sinh từ các trường trên địa bàn tỉnh: Tiểu học An Thạnh 1, Tiểu học An Thạnh 2, Tiểu học An Thới, THCS An Thạnh, THCS Tạ Thị Kiều, THCS Thành Thới B, THPT Thành Thới B, THPT Quản Trọng Hoàng. Đây là những phần thưởng xứng đáng để vinh danh các em học sinh luôn nỗ lực học tập, ý thức vươn lên trước những thử thách của hoàn cảnh, cũng như đóng góp cho tủ sách tri thức tỉnh Bến Tre.

Lãnh đạo Thành Thành Công luôn mong muốn “Chương trình sẽ lan tỏa và được nhân rộng hơn nữa để cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức cùng chung tay vì thế hệ tương lai”.

Có thể khẳng định, chương trình “TTC - Nâng bước thành công năm 2015” sẽ tiếp bước hành trình “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài” trong 30 năm qua của Công ty Cổ phần đầu tư Thành Thành Công cũng như thắp sáng ngọn lửa hiếu học, trao hy vọng, trao yêu thương cho thế hệ học sinh tỉnh Bến Tre.

Năm 2015, đánh dấu chương trình “TTC - Nâng bước thành công” tròn 30 năm tuổi. Qua mỗi năm, chương trình ngày càng nhân rộng hơn và lan tỏa hơn đem đến nhiều cơ hội mới cho các em nhỏ từ bậc Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông có kết quả học tập tốt.

Thanh Bình