Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2019

(NTD) - Sự kiện thời trang đáng được mong đợi nhất vào dịp cuối năm – Aquafina Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2019 (Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 - ,AVIFW FW 2019), diễn ra từ ngày 28 – 31/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

 Không khí sự kiện đặc biệt kỷ niệm 10 mùa, ngày càng "nóng" hơn bao giờ hết, khi danh sách chính thức các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước và quốc tế tham gia được công bố ngày 10/10/2019. Trong số đó, Thuỷ Nguyễn - một trong những nhà thiết kế (NTK) đang nhận được sự chú ý từ giới mộ điệu thời trang, khi tiết lộ sẽ mang bộ sưu tấp (BST) "trình làng" tại New York và Paris lên sàn diễn AVIFW FW 2019.

Đến với AVIF FW 2019 - sự kiện đặc biệt đánh dấu một chặng đường thời trang, giới mộ điệu tại Việt Nam, khách tham dự sẽ được dịp mãn nhãn với các thiết kế của Thuỷ Nguyễn, vừa gây chú ý tại hai "kinh đô" thời trang lớn trên thế giới: New York và Paris. NTK Thuỷ Nguyễn đã đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu từ lâu đã trở thành sân chơi định kỳ, một không gian để giới mộ điệu thả mình chìm đắm trong thế giới thời trang. Thuỷ Nguyễn, một trong những NTK quen thuộc đã đồng hành cùng AVIFF FW từ những mùa đầu tiên. Thành công với thương hiệu THUY DESIGN HOUSE, Thuỷ Nguyễn luôn mang đến cho giới mộ điệu những cung bậc cảm xúc mới mẻ thông qua thông điệp của từng BST.

THUY NGUYEN PORTRAIT (8)
THUY NGUYEN

Qua gần một thập kỷ từ những ngày đầu thành lập và phát triển, THUY DESIGN HOUSE đã có những cột mốc đánh dấu chặng đường thành công của thương hiệu. Để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả phải kể đến BST “Lúng liếng”, “Mộng mị", hay “Cô ba Sài Gòn",... trình diễn tại các mùa Vietnam International Fashion Week.

2
BST Mộng mị
3

BST “Cô ba Sài Gòn”, tại Vietnam International Fashion Week 2017

4

Ngô Thanh Vân "hoá" Cô ba trong dự án “Cô ba Sài Gòn" của THUY DESIGN HOUSE

Bên cạnh đó, vào tháng 9/2019, NTK Thủy Nguyễn đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu thời trang THUY DESIGN HOUSE tại hai thị trường quốc tế rất lớn và đầy cạnh tranh: New York và Paris. Theo tiết lộ của cô, đây cũng chính là BST sẽ được trình làng tại sự kiện đặc biệt kỷ niệm 10 mùa - AVIF FW 2019.

5

Những mẫu thiết kế mang đậm cá tính thời trang của Thủy Nguyễnđược trình diễn trong khuôn khổ Paris Fashion Week cuối tháng 9/2019

Trở lại tại sự kiện đặc biệt tại mùa thứ 10 kỷ niệm một chặng đường thời trang của AVIF FW 2019, NTK Thuỷ Nguyễn cho biết: “Thủy cảm thấy hào hứng khi một mùa thời trang nữa sắp đến, kéo theo đó là cảm giác hồi hộp và một chút áp lực nữa. Vì có nhiều thứ cần làm, cần phải chuẩn bị, mà công việc luôn đòi hỏi phải sáng tạo, phải mới mẻ. Mỗi bộ sưu tập đều mang một câu chuyện giới thiệu về văn hóa Việt Nam, nên mình luôn muốn hoàn thành mọi thứ tốt nhất và hy vọng BST lần này sẽ tiếp tục được mọi người đón nhận như trước đây”.

 Show diễn của thương hiệu THUY DESIGN HOUSE sẽ chính thức được "trình làng" tại  AVIF FW  2019 - “A Fashion Journey”, diễn ra từ ngày 28 – 31/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). 

 The Best Street Style - hoạt động thời trang nằm trong khuôn khổ của AVIF FW 2-019 sẽ diễn ra song song với lịch của AVIFW FW 2019, từ ngày 26 - 31/10/2019.

 Hoạt động “See now, buy now” sẽ trưng bày những bộ sưu tập "hot" nhất trong AVIFF FW 2019 từ ngày 30/10 đến 10/11/2019, tại Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, để các "tín đồ" thời trang có thể sở hữu ngay những thiết kế nổi bật ngay trong sự kiện.

Mọi thông tin của chương trình AVIFW FW 2019 được cập nhật trên Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/VNIFW/ 

Website chính thức của chương trình: https://vifw.vn/

PV